Ra mắt máy tính siêu cảm ứng


Ra mắt máy tính siêu cảm ứng ảnh 1

Thiết bị 2-trong-1 siêu di động này được thiết kế & phát triển hướng đến những người dùng thường xuyên di động cần một thiết bị siêu gọn nhẹ, hiệu suất tốt để làm việc, giải trí, hoặc những người thích tìm tòi xu hướng mới để làm phong phú, đa dạng hóa và thêm tiện ích cho cuộc sống của mình.

ASUS Transformer Book T100 kế thừa ưu điểm thiết kế “transformer” – có thể tháo rời bàn phím từng làm nên tên tuổi của những thế hệ tablet đầu tiên của ASUS.

Về cơ bản, đây là một chiếc laptop siêu di động trang bị bộ vi xử lýIntel® Atom™ Bay Trail 4 nhân, vận hành trên hệ điều hành Windows 8.1, trọng lượng nhẹ chỉ 1.07kg, màn hình cảm ứng cùng bộ bàn phím đầy đủ chức năng có khoảng cách phím và độ nảy lý tưởng để thao tác chính xác, nhanh nhạy.

Đặc biệt, Transformer Book T100 có thể tháo rời tách biệt phần màn hình và bàn phím để trở thành một chiếc máy tính bảng Windows màn hình 10.1” trang bị chip lõi tứ. Thiết kế tablet này cũng sở hữu trọng lượng nhẹ ấn tượng chỉ 523g, giúp người dùng dễ dàng mang theo hoặc cầm nắm gọn gàng trên lòng bàn tay ở bất cứ nơi đâu.

Ra mắt máy tính siêu cảm ứng ảnh 2

Phát biểu về sản phẩm mới chào sân thị trường công nghệ Transformer Book T100, Ông Jeff LoTổng giám đốc Việt Nam cho biết: “ASUS được biết đến như một nhà thiết kế xu hướng, tạo trào lưu công nghệ với các sản phẩm độc đáo như Eee PC, Transformer Pad, PadFone và các sản phẩm ‘nhiều-trong-một’. Với những phân khúc sản phẩm mới, ASUS đi theo chiến lược “Đại dương xanh”, khám phá các thị trường mới, nắm bắt cơ hội mới, chinh phục thách thức mới để tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chính mình. Với Transformer Book T100, chúng tôi một lần nữa khẳng định định hướng luôn là nhà sản xuất tiên phong về xu hướng sản phẩm 2-trong-1 cho người tiêu dùng. Tất cả với mong muốn tạo nên những chuyển biến mới trong phong cách sống di động của mọi người.”

Giá bán ra của phiên bản 32 GB là gần 8,5 triệu đồng còn 64 GB là gần 9 triệu đồng và phiên bản 32 GB cùng ổ cứng 500 GB là gần 9,5 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối tháng 11 này.

TB

Đọc thêm