Sẽ có bàn phím dành cho iPad ?

Sẽ có bàn phím dành cho iPad ? ảnh 1

Chiếc bàn phím nhỏ, gọn, tiện lợi và không hề hao pin

Chính vì thế, hai nhà thiết kế này đã cố gắng tìm ra cách kết hợp những ưu điểm của bàn phím rời và bàn phím cảm ứng, và tạo ra TouchFire. Đây là bàn phím không hề hao pin, không cồng kềnh và lại cảm giác thật khi đánh máy, giúp công việc nhàm chán này trở nên đơn giản và dễ chịu hơn.

Ý tưởng của TouchFire rất đơn giản: Đó là một tấm phím trong suốt mềm mại, được thiết kế in khuôn với bàn phím cảm ứng trên iPad, giúp người dùng cảm nhận được các phím rõ ràng, nhưng cũng không quá nhạy cảm để nhảy các ký tự ra khi các ngón tay lướt qua như trên thiết bị cảm ứng. TouchFire được đính vào iPad thông qua 2 cạnh bằng nam châm, giống như nắp đậy thông minh của Apple, và có thể nằm trong vỏ bọc khi bạn không sử dụng máy. Và khi bạn cần màn hình rộng nguyên vẹn của Ipad, chỉ cần lột nhẹ tấm phím trong xuống là xong.

Bạn có thể dùng TouchFire cho nhiều loại vỏ Ipad khác nhau. Bạn hãy xem thêm đoạn video dưới đây để thấy sự tiện lợi và gọn gàng của TouchFire, và hiểu vì sao rất nhiều người không ngại tốn ít tiền để sở hữu phụ kiện này. 

(Theo xso.vn/XHTT )

Đọc thêm