Tháng 4, laptop HP ENVY14 Spectre được bán tại Việt Nam

Tháng 4, laptop HP ENVY14 Spectre được bán tại Việt Nam ảnh 1

Theo đại diện HP tại Việt Nam, HP ENVY14 Spectre được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-2467M, RAM 4GB, ổ cứng SSD 256GB, màn hình siêu bền Gorilla Class 14 inch.

Sản phẩm được tích hợp hàng loạt công nghệ cao như âm thanh Beats Audio, công nghệ HP Wirless Audio (cho phép người sử dụng truyền dòng âm thanh không nén tới bốn thiết bị ngoại vi cùng lúc), Intel Rapid Start (khởi động nhanh), HP CoolSense (cho phép quản lý tản nhiệt tốt hơn). Ngoài ra, máy còn có cổng kết nối USB 3.0, HDMI, Mini DisplayPort.

Tháng 4, laptop HP ENVY14 Spectre được bán tại Việt Nam ảnh 2

Trên lý thuyết, HP ENVY14 Spectre có thời lượng sử dụng pin lên tới 9,5 tiếng. Đáng chú ý, cũng theo đại diện HP Việt Nam, laptop HP ENVY14 Spectre là dòng máy tính đầu tiên được trang bị lớp kính chống xước nhẹ trên nắp máy, màn hình, “chiếu” đặt tay.

Ngoài ra, bàn phím của máy còn được trang bị hệ thống phát sáng với đèn LED riêng biệt cho mỗi phím. Bàn phím này hoạt động với một cảm biến khoảng cách cho phép tăng cường độ ánh sáng khi người sử dụng làm việc trên máy và giảm dần khi rời khỏi. HP ENVY14 Spectre dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 4 năm 2012.

Theo Phan Minh (ICTnews)

Đọc thêm