Thiết kế bàn phím cho iPad “bắt chước” Microsoft

Thiết kế bàn phím cho iPad “bắt chước” Microsoft ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: businessnewsdaily.com)
Ryan từng làm việc trong khối quan hệ với giới phát triển của Apple, và thông tin trên được người này cho biết là khai thác từ nhiều nhân viên khác đang làm việc cho “Quả táo.”

Theo Ryan thì Apple đã thử nghiệm nhiều mẫu thiết kế phụ kiện bàn phím khác nhau dành cho mẫu máy tính bảng iPad cỡ đầy đủ.

Ngoài ra, hãng này còn tiến hành phát triển nhiều phụ kiện khác để dần tung ra trong tương lai.

Cựu nhân viên Apple cho biết thêm rằng loại phụ kiện bàn phím mới sẽ giúp cho Apple tăng cường thêm sự khác biệt giữa máy tính bảng iPad cỡ đầy đủ với iPad mini.

Microsoft là hãng nổi bật với việc tung ra phụ kiện bàn phím để giúp biến máy tính bảng Surface trở nên đa năng, tiện lợi như notebook.

Bằng việc cải thiện phần cứng, cũng như ra phụ kiện bàn phím, Microsoft muốn tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm đối thủ bằng việc khẳng định "Surface như... máy tính xách tay," còn iPad chỉ là tablet (ứng dụng giải trí, lướt web... là chính).

Với thông tin Apple cũng chế tạo bàn phím "bắt chước" Microsoft thì "Quả táo" đang cho thấy họ sẵn sàng học theo thế mạnh đối thủ để tăng cường khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của mình./.
Theo Văn Hưng (Vietnam+)

Đọc thêm