Top những smartphone "dị" nhất của Samsung

Hennessy

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 1

Samsung sẵn sàng chấp nhận rủi ro về thiết kế, hãng cũng từng tung ra các smartphone dành riêng cho những thị trường nhất định. Lấy Samsung Hennessy làm ví dụ. Smartphone Android hai màn hình kiểu nắp gập này được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc.

Galaxy Beam

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 2

Nếu bạn muốn trình chiếu dự án, hình ảnh, video từ điện thoại lên màn chiếu thì smartphone gắn máy chiếu Samsung Galaxy Beam là thiết bị phù hợp. Đây là smartphone tầm trung ra mắt năm 2012, nó là một smartphone Android tốt, kiểu dáng thể thao, sang trọng với viền vàng khỏe khoắn.

Galaxy S Lightray 4G

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 3

Đây là một smartphone kì cục với ăng-ten tích hợp. Nó cung cấp dịch vụ TV và kết nối 4G, tuy nhiên smartphone cồng kềnh, lớn và lỗi thời này chỉ hỗ trợ bốn kênh truyền hình.

Galaxy Golden

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 4

Những khách hàng Hàn Quốc muốn smartphone Android 2 màn hình có thể chọn Samsung Galaxy Golden, người anh em sinh đôi của Hennessy.

Galaxy Round

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 5

Samsung Galaxy Round là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình cong, nhưng giá trị thực dụng của màn hình cong này vẫn còn chưa được kiểm chứng.

Galaxy S4 Zoom

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 6

Giống camera hơn điện thoại, Galaxy S4 Zoom rất bất tiện vì nó không đủ tốt so với một camera bỏ túi thông dụng và quá kì cục khi sử dụng như một chiếc điện thoại.

Galaxy Note 3

Top những smartphone "dị" nhất của Samsung ảnh 7

Khi chiếc Galaxy Note đầu tiên xuất hiện, người tiêu dùng không biết định nghĩa chiếc điện thoại 5.3 inch này là điện thoại hay tablet hay là một miếng đệm hội họa kỹ thuật số. Bút stylus trên dòng Note thế hệ đầu tiên thường gặp một số vấn đề với độ nhạy và độ chính xác trong các thao tác cảm ứng. Tuy nhiên Note 3 đã được nhà sản xuất khắc phục những nhược điểm kể trên.

(Theo VnReview)

Đọc thêm