Vòng đeo tay thể thao Nike+ Fuelband ra mắt với nhiều cải tiến mới

Vòng đeo tay thể thao Nike+ Fuelband ra mắt với nhiều cải tiến mới ảnh 1

Thiết bị có màu đen nhưng gồm các tính năng tùy chọn về màu sắc như màu đỏ thẫm, hồng sen hoặc vàng trên các bộ phận chính của dây đeo. Công ty cho biết sản phẩm sẽ được bắt đầu bán từ ngày 6 tháng 11 ở Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức và Nhật Bản với giá là 149 đô la Mỹ (khoảng 3,1 triệu đồng).

Sản phẩm này được công bố chỉ sau sự kiện ra mắt của vòng đeo tay thông minh Fitbit – thiết bị đầu tiên có trang bị màn hình OLED cho vòng đeo tay tập thể dục - chưa đầy một tuần.

Fuelband, được đánh giá rất giống với người tiền nhiệm của nó, được ra mắt lần này cùng với một số cải tiến về phần mềm cho ứng dụng FuelBand trên iOS (chưa có trên Android) cùng với công nghệ Bluetooth 4.0. Đơn cử, công cụ Session sẽ theo dõi hoạt động của người dùng suốt cả ngày như chạy bộ hoặc tập thể dục và màn hình sẽ cho biết bao nhiêu NikeFuel (năng lượng) đã tiêu hao cho hoạt động đó.
Một tính năng khác gọi là “Win the Hour” cho phép người dùng thiết lập các nhắc nhở ở cả trên dây đeo và trong ứng dụng về thời gian cần thức giấc và tập thể dục. Mục đích chính của tính năng này là thúc đẩy mọi người “di chuyển” ít nhất 5 phút mỗi giờ.
Nike cũng muốn Fuelband SE trở thành một trải nghiệm có khả năng tương tác giữa bạn bè với nhau. Người dùng có thể chia sẻ số liệu thống kê về tập luyện với người khác và thậm chí chia sẻ hình ảnh.
Tương tự như các model trước đó, Fuelband SE cũng có khả năng hiển thị thời gian và kết nối với ứng dụng thông qua Bluetooth 4.0.
Theo H.Nam Tổng hợp (Dân trí)

Đọc thêm