10 laptop có thiết kế xấu nhất

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 1

Toshiba Qosmio X305 được giới thiệu năm 2009 với mục đích cạnh tranh với dòng Alienware của Dell. Tuy nhiên, sản phẩm này bị đánh giá là có thiết kế không mang tính thực tế, màu sắc lòe loẹt và nặng đến 5,6 kg.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 2

Laptop Osborne xuất hiện đầu tiên cách đây 20 năm bị ví như con quái vật vì quá to và nặng đến hơn 10 kg. Nó mang một bàn phím siêu dày, nhiều ổ đĩa mềm nhưng màn hình lại chỉ 5 inch.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 3

Laptop Hello Kitty của NEC nghe tên thì nhí nhảnh nhưng thiết kế lại quá già với những viên ngọc đính bên ngoài trông như hộp đựng trang sức. Sản phẩm này có giá ban đầu là 2.761 USD (gần 60 triệu đồng).

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 4

HP Pavilion dv6 phiên bản "Artist Edition" được trang trí bằng những đường vẽ ngoằn ngoèo, rối mắt. Sản phẩm là sự kết hợp của 3 công ty HP, AMD và MTV.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 5

Máy Spacebook của công ty gScreen có 2 màn hình 17 inch, trọng lượng 5 kg. Khi kéo 2 màn hình ra, trông nó xòe ra như đôi cánh.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 6

Sản phẩm Getac V100 khi gập lại trông cục mịch như két sắt đựng tiền. Máy này được sản xuất ra đạt nhiều tiêu chuẩn về độ bền của quân đội.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 7

Máy tính xách tay eMate 300 của Apple (giới thiệu tháng 3/1997) nhắm vào giáo dục với thiết kế dạng gập, vỏ màn hình trong suốt và có thể dùng bút. Tuy nhiên, do giá quá đắt 800 USD và kiểu dáng xấu đã khiến công ty này phải ngừng sản xuất chỉ chưa đầy 1 năm.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 8

Caribbean Green bị chê là laptop xấu nhất của Sony với màu vỏ xanh lá cây chói mắt.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 9

Laptop cho trẻ em giá chỉ 100 USD bị tổ chức phi lợi nhuận OLPC chê thậm tệ rằng nặng, dễ vỡ, thiết kế xấu và kém thông minh.

10 laptop có thiết kế xấu nhất ảnh 10

Công ty Bentley Motors giới thiệu sản phẩm Ego với giá gần 20.000 USD (trên 400 triệu đồng). Tuy nhiên Ego bị đánh giá là trông giống hộp phấn trang điểm và chất lượng không tương xứng với giá tiền.

Theo Nguyễn Hùng - Ảnh: PC World (VNE)

Đọc thêm