Sony trình làng máy ảnh zoom 30x tích hợp GPS tại VN

Sony trình làng máy ảnh zoom 30x tích hợp GPS tại VN ảnh 1

HX200v với khả năng chụp ảnh 3D.

Chiếc máy ảnh nâng cấp từ HX100V trước đây cũng của Sony có cảm biến Exmor R 18,2 megapixel. Đây là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nhất trong loạt model Cyber-shot. Người dùng có thể tùy chọn chụp ảnh 3D Sweep Panorama 3D, chế độ giả 3D bằng cách xoay ngang và xem trên TV3D. HX200V với ống kính Carl Zeiss, cho phép zoom 30x, chống rung.

Nhắm tới người dùng du lịch, máy tích hợp GPS và hỗ trợ la bàn, cho phép người dùng biết vị trí chụp hình bên cạnh khả năng định hướng. Mức giá của máy ở Việt Nam gần 13 triệu đồng.

Bên cạnh HX200V là 9 camera khác tập trung ở các dòng W, S và H, kế thừa các thiết bị đi trước của hãng. Sony cho biết các model sử dụng cảm biến Exmor R cho chất lượng ảnh như các model chuyên nghiệp. Người dùng có thể chụp thiếu sáng hoặc sử dụng các hiệu ứng để làm mới ảnh.

Giống như các đối thủ, Sony đã mang các hiệu ứng về làm mờ phông, tạo màu mạnh hay HDR, tăng tương phản. Ngoài HX200V, bản WX50 cũng cho phép quay phim full HD. Các model còn lại trải đều từ 8 đến dưới 3 triệu, trong đó bản S500 có thiết kế gọn, sử dụng pin AA và bán ở giá gần 2 triệu đồng.

Sony trình làng máy ảnh zoom 30x tích hợp GPS tại VN ảnh 2

Máy quay tích hợp máy chiếu của Sony.

Bên cạnh dòng compact, hãng này cũng bắt đầu đưa ra thị trường 5 chiếc máy quay Handy-cam mới với giá từ 5 đến gần 26 triệu đồng. Ngoài nâng cấp về chất lượng ảnh, những model nổi trội như PJ600VE có ổ cứng tới 220 GB hay PJ260VE tích hợp máy chiếu cho phép trình diễn trên màn hình 100 inch. SX20 là model rẻ nhất với mức giá gần 5 triệu đồng, thiết kế gọn.

Sony là thương hiệu thứ ba sau Samsung và Canon trình diễn máy ảnh 2012 tại Việt Nam. Hôm qua, hãng cũng giới thiệu bản NEX-F3 giá 600 USD kế thừa các bản không gương lật. Model này dự kiến sẽ bán tại Việt Nam vào mùa hè này.

Quốc Khánh

Đọc thêm