Khách Lào bay chuyên cơ riêng đến Phú Quốc du lịch

(PLO)- Dự kiến tháng 1 và 2-2022, sẽ có hơn 10 chuyến bay từ các nước  Singapore, Hàn Quốc, Dubai, Malaysia…đến Phú Quốc theo chương trình thí điểm đón khách quốc tế sử dụng "hộ chiếu vaccine"

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết sắp tới có gì độc đáo?

(PLO)- Vị trí trung tâm đoạn giữa đường hoa là không gian TP.HCM tri ân đồng bào cả nước tương thân, tương ái, lực lượng tuyến đầu chống dịch đã dành trọn tâm nguyện, sát cánh cùng thành phố trong giai đoạn khó khăn nhất.  

'Chúng ta mong muốn đón Việt kiều về nhưng hãy chỉ cách về'

(PLO)- Với quyết tâm của cả thành phố, của các sở, ngành, đặc biệt là Uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM, cơ quan kết nối với kiều bào, sẽ giải tỏa nhanh nhất, sớm nhất những vướng mắc của kiều bào để mở cửa đón khách quốc tế và kiều bào về ăn Tết.  

Nóng hôm nay: Kết luận chuyện bà Phương Hằng trao 183 tỉ cho ông Võ Hoàng Yên

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 17-1: Công an kết luận chuyện bà Phương Hằng trao 183 tỉ cho ông Võ Hoàng Yên; Đình chỉ hoạt động tòa nhà 40 tầng của Tập đoàn Mường Thanh tại Khánh Hòa; Cần gói “phi tài chính” song hành với gói 350.000 tỉ...

Phú Quốc vào mùa lễ hội cuối năm

(PLO)- Phú Quốc đang khoác lên mình “bộ xiêm y lộng lẫy nhất” để chuẩn bị thết đãi du khách bữa tiệc Giáng sinh đậm chất châu Âu.