10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 1

Bỏ qua công dụng bảo vệ iPhone khỏi va đập không đáng có, những mẫu vỏ iPhone dưới đây đều khá kì dị, khiến thiết bị vốn được đánh giá là rất tinh tế này trở nên xấu xí, cồng kềnh và thậm chí còn che mất nhiều tính năng trên máy.

1. Vỏ hình ván trượt

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 2

Nếu hâm mộ thể thao hay là dân trượt ván, chiếc vỏ này khá vui mắt. Tuy nhiên vấn đề là bánh xe và tấm ván khiến iPhone dày lên trông thấy và rất khó cầm. Phụ kiện có tên Candies Skate Deck làm 100% từ silicone, dùng được cho cả iPhone 4 và 4S, giá bán lẻ 45 USD.

2. Vỏ hình đồ ăn Nhật

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 3

iMeshi có một loạt vỏ đựng iPhone hình đồ ăn Nhật Bản, từ càng cua, thịt xông khói cho tới trứng. Một số còn có cả sushi, cá rán, cơm, mì, nấm và bánh socola. Ngoài thực tế cồng kềnh và kì quái, phần lớn mẫu vỏ này không có lỗ cho máy ảnh. Ngoài ra, khi chụp ảnh nhiều phần trên vỏ cũng sẽ xuất hiện trong tấm ảnh cuối cùng. Giá mẫu vỏ iPhone 4/4S ngon mắt này là 49,99 USD.

3. Vỏ Monster Fur

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 4

Bộ vỏ lông quái vật Monster Fur với lông nhân tạo cho iPhone có giá 39,99 USD với 3 màu: tuyết trắng, lông chó xám và màu camel. Trang giới thiệu Monster Fur cũng lưu ý các tấm ảnh sẽ bị ảnh hưởng từ các sợi lông trên vỏ và có thể xảy ra dị ứng lông.

4. Vỏ Dokkiri Hand

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 5

Dùng vỏ bao này, bạn sẽ có cảm giác như đang nắm tay người khác khi nói chuyện điện thoại. Ngoài phiên bản tay người lớn, hãng sản xuất còn có cả phiên bản tay trẻ em. Dokkiri còn có công dụng phụ là nơi cầm giữ đồ vật (kính, bút) khi đặt trên mặt bàn. Tuy nhiên, rất khó để vừa điện thoại trong túi với vỏ này và trên hết, người dùng trông thật kì dị với nó. Sản phẩm có giá bán lẻ 62,5 USD.

5. Omniscient Siri

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 6

ý tưởng của hãng thiết kế sản phẩm Saga Design, thoạt nhìn Omniscient Siri khá hay ho nhưng khi các thiết kế 3D trở thành thực tế, đây thực sự là thảm họa. Vỏ bao che kín màn hình iPhone, đồng nghĩa với việc người dùng phải phụ thuộc hoàn toàn vào Siri. Ngoài ra, iPhone cũng cao thêm tới 4.6 inch vì bộ vỏ.

6. iBoobie và iBooty

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 7

iBoobie và iBooty làm từ silicone mô phỏng bộ phận trên cơ thể người và có giá 4.95 USD. Chắc chắn khi mang theo bộ vỏ này, bạn sẽ được mọi người “nhìn bằng con mắt khác”.

7. Vỏ hình súng lục

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 8

Một thành viên của cộng đồng thiết kế 3D đã sáng tạo ra bộ vỏ iPhone độc đáo này. Bạn có thể cầm nắm và mang theo iPhone như đang cầm theo khẩu súng lục.

8. Bộ vỏ hoài niệm những năm 80

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 9

Dù được vài người xem là “vỏ iPhone hay ho nhất từng có”, đa số cảnh báo khi dùng bộ vỏ hoài cổ này bạn sẽ không chụp ảnh được, sạc pin, dùng tai nghe, nhấn nút bên hông hay nghe rõ khi dùng điện thoại. Ngoài ra, có vẻ vật liệu cũng là loại nhựa rẻ tiền, dễ vỡ.

9. Vỏ iPhone cao bồi

10 bộ vỏ iPhone kì quái và vô dụng ảnh 10

Bộ vỏ mang phong cách miền Tây hoang dã đựng được đủ thứ, từ thẻ tín dụng, tiền mặt, chìa khóa, xì gà, bút, tai nghe và iPhone.

10. Vỏ iPhone steampunk

Mẫu vỏ dành cho những người thích mua thiết bị về và nhét trong hộp gỗ để ngắm. Tính năng “trượt để mở khóa” khi dùng vỏ này còn khó, chưa nói tới chuyện nhấn được các nút bên hông.

Theo Du Lam (ICTnews / Phonearena)

Đọc thêm