Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 lộ diện trước ngày ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Dự kiến gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ ra mắt bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 10-7.

Cho đến nay, đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về hai thiết bị này, cho chúng ta thấy cái nhìn sơ bộ về thiết kế, tính năng…

Vừa qua, MySmartprice đã phát hiện ra một số thông tin liên quan đến Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 trên cơ sở dữ liệu MIIT (Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin) tại Trung Quốc. Dữ liệu cho thấy cả hai thiết bị này đều có kết nối 5G trên 2 SIM.

Thông số rò rỉ của Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6. Ảnh chụp màn hình
Thông số rò rỉ của Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6. Ảnh chụp màn hình

Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 có gì mới?

Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, mang lại hiệu năng tốt hơn và hiệu quả cao hơn so với SoC Snapdragon 8 Gen 2 trên phiên bản tiền nhiệm.

Cả hai đều có thiết kế gập tương tự như hiện tại, nhưng sẽ hiện đại hơn. Màn hình gập trên Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ có ít nếp nhăn hơn hơn.

Ngoài ra, Galaxy Z Flip 6 cũng sẽ có camera chính 50 MP ở phía sau thay vì 12 MP như trước đây, đi kèm theo đó là viên pin 4.000 mAh (cao hơn so với 3.700 mAh trên Z Flip 5). Tuy nhiên, điều đáng buồn là camera và pin trên Galaxy Z Fold 6 sẽ tương tự như người tiền nhiệm, tức là Fold 5.

Samsung Galaxy Z Fold 6 được cho là sẽ ra mắt với các tùy chọn màu xanh lam, bạc hà, vàng, bạc bóng, trắng và đen. Trong khi đó Z Flip 6 sẽ có màu hồng, xanh nước biển, bạc bóng, đào, trắng và đen.

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt dòng điện thoại Z Flip 6 và Z Fold 6 vào ngày 10-7 tại Paris, Pháp. Đây là thời điểm diễn ra Thế vận hội Mùa hè 2024 và Samsung là nhà tài trợ chính của sự kiện này.

Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 lộ thiết kế trên trang web Samsung Kazakhstan. Ảnh chụp màn hình
Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 lộ thiết kế trên trang web Samsung Kazakhstan. Ảnh chụp màn hình

Đọc thêm