Samsung Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 sắp ra mắt lại bị rò rỉ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến sự kiện Galaxy Unpacked 2024, tuy nhiên, thông tin về bộ đôi điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip đã bị rò rỉ khá nhiều.

Lần này Evleaks đã cho chúng ta thấy nhiều góc độ của hai mẫu điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6.

Samsung Galaxy Z Flip 6

Cụ thể, Galaxy Z Flip 6 sẽ có bốn màu, bao gồm màu vàng, bạc hà, xanh nhạt và xám (không có màu đen). Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của phiên bản mới dường như không có nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm.

Ngoài vòng tròn màu xung quanh camera, Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế của màn hình phụ (trông giống như một thư mục), điều này có nghĩa là kích thước màn hình phụ trên Z Flip 6 sẽ nhỏ hơn so màn hình của Motorola Razr+ vừa ra mắt.

Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ tăng giá Galaxy Z Flip 6 trong năm nay, bắt đầu từ 1.199 USD, nhiều hơn 100 USD so với phiên bản trước đó. Máy dự kiến sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Thiết kế và màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip 6. Ảnh: Evleaks
Thiết kế và màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip 6. Ảnh: Evleaks

Samsung Galaxy Z Fold 6

Galaxy Z Fold 6 sẽ có ba màu trong năm nay, bao gồm màu xanh midnight, xám và hồng nhạt. Tuy nhiên, có khả năng chúng ta sẽ thấy thêm một vài màu độc quyền trên website của Samsung. Đây thực sự là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên có màu hồng, dự kiến sẽ thu hút thêm phái nữ, mặc dù họ có nhiều khả năng mua Z Flip 6 hơn vì túi của họ nhỏ hơn.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy màn hình của Z Fold 6 sẽ lớn hơn đôi chút do màn hình được làm mỏng hơn. Máy sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 3, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB.

Dự kiến Samsung sẽ trình làng hai mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2024 vào 20h tối ngày 10-7 (theo giờ Việt Nam) tại Paris.

Samsung Galaxy Z Fold 6 có thêm màu hồng nhạt. Ảnh: Evleaks
Samsung Galaxy Z Fold 6 có thêm màu hồng nhạt. Ảnh: Evleaks

Đọc thêm