7 siêu phẩm công nghệ đình đám sắp ra mắt

Dưới đây là danh sách 7 sản phẩm công nghệ được người tiêu dùng chờ đợi nhất sẽ xuất hiện trong sự kiện này:

Samsung Galaxy Note 3

7 siêu phẩm công nghệ đình đám sắp ra mắt ảnh 1

Galaxy Note 2 của Samsung đã chính thức được ra mắt tại IFA 2012, và nếu những đồn đoán gần đây là đúng sự thật thì chúng ta sẽ có thể nhìn thấy Galaxy Note 3 tại sự kiện năm nay. Note 3 dự kiến sẽ được trang bị một màn hình lớn hơn lên tới 5.68-inch và được tích hợp bộ vi xử lý tám nhân Exynos 5420 xung nhịp 1.8-GHz của Samsung cùng với chip đồ họa ARM Mail T628. Máy cũng sẽ có camera 13-megapixel và các phiên bản 16GB, 32GB hay 64GB.

Đồng hồ thông minh Galaxy Gear

7 siêu phẩm công nghệ đình đám sắp ra mắt ảnh 2

Cùng với Galaxy Note 3, Samsung cũng sẽ công bố “siêu phẩm” đồng hồ thông minh Galaxy Gear. Chiếc đồng hồ này sẽ sở hữu bộ vi xử lý lõi kép và chạy trên hệ điều hành Android Jelly Bean của Google. Có nhiều ý kiến trái chiều về kích cỡ màn hình cảm ứng mà sản phẩm sẽ có, một vài ý kiến cho rằng nó sẽ có màn hình 2.5 inch, trong khi số khác chỉ ra rằng thiết bị sẽ có màn hình nhỏ hơn chỉ 1.67 inch. Chiếc đồng hồ này cũng sẽ tích hợp sẵn camera, hỗ trợ NFC và Bluetooth.

LG G Watch Smartwatch

Không chỉ riêng Samsung, mà LG cũng được cho là đang phát triển một smartwatch riêng của mình có tên là G Watch hoặc là G Band. Mặc dù chi tiết về chiếc đồng hồ này của LG chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ thì thiết bị có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Firefox của Mozilla hoặc là Android của Google. Vẫn chưa có thông tin gì về kích cỡ màn hình và chip xử lý dành cho G Watch.

LG G Pad Tablet

7 siêu phẩm công nghệ đình đám sắp ra mắt ảnh 3

LG có thể đang chuẩn bị tạo ra một cuộc cách mạng trong phân khúc máy tính bảng với thiết bị mang tên G Pad slate. Chiếc máy tính bảng này sẽ được trang bị màn hình 8.3-inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, bộ vi xử lý lõi tứ và RAM 2GB.

Nokia Bandit Phablet

7 siêu phẩm công nghệ đình đám sắp ra mắt ảnh 4

Khi Nokia bước lên sân khấu của IFA 2013, hãng này sẽ trình làng một phablet mới mang tên Bandit. Thiết bị cầm tay này dự kiến sẽ được trang bị màn hình 1080p và bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon. Ngoài màn hình lớn và bộ vi xử lý mạnh mẽ, Bandit được cho là sẽ tích hợp camera sau 20-megapixel và thậm chí là cao hơn. Nếu là sự thực, thì Bandit sẽ được trình làng với bản cập nhập Windows Phone sắp tới của Microsoft với một màn hình 1080p cũng như nhiều nâng cấp khác.

Sony Honami Smartphone

7 siêu phẩm công nghệ đình đám sắp ra mắt ảnh 5

Sony có thể sẽ cho ra mắt một smartphone mới tại sự kiện IFA lần này. Smartphone mang tên Honami được đồn thổi từ lâu này sẽ là một thiết bị cầm tay 5-inch có khả năng quay video ở độ phân giải 4,000 x 2,000 pixel. Tất nhiên, để xem được những video 4K đó bạn sẽ phải mua một TV 4K . Ngoài khả năng quay video cực đỉnh, Honami sẽ còn được tích hợp camera sau 20-megapixel và máy ảnh trước là 2.2-megapixel.

Laptop biến hình và ultrabook

Ngoài smartphone, tablet và smartwatch, chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đời của hàng loạt những laptop biến hình và ultrabook từ các “ông lớn” như Lenovo, Toshiba, Sony và một số nhà sản xuất lớn khác.

(Theo VnMedia)

Đọc thêm