CNN bình chọn Robot TOSY là đồ chơi của Giáng sinh 2013

CNN bình chọn Robot TOSY là đồ chơi của Giáng sinh 2013 ảnh 1

Phóng viên tờ CNN nhận xét, các em nhỏ sẽ không bao giờ còn lo ngại về việc phải nhảy một mình khi đã có người bạn DiscoRobo. Với 56 bước nhảy đã được lập trình, người chơi chỉ cần mở bản nhạc mình yêu thích và những chú robot này sẽ nhảy theo nhạc, thậm chí còn có thể xoay tròn bằng đầu! Người chơi cũng có thể sử dụng smartphone để điều khiển robot theo ý mình.

Trước đó, robot nhảy TOSY - DiscoRobo cũng vinh dự được Hiệp hội Cha mẹ Mỹ cấp chứng nhận là sản phẩm đồ chơi tốt nhất mùa Giáng sinh năm nay. Các chuyên gia của Hiệp hội này đánh giá đây là một sản phẩm "cực kì vui nhộn, thú vị, tuyệt vời, hấp dẫn và có tính giải trí cao".

CNN bình chọn Robot TOSY là đồ chơi của Giáng sinh 2013 ảnh 2

Một loạt tờ báo và tạp chí khác như CNET, Grandparents.com, CBS...cũng liên tiếp đưa robot nhảy TOSY vào danh sách bình chọn của mình. Hiện tại trên trang web Amazon.com, sản phẩm DiscoRobo đang rơi vào tình trạng cháy hàng khiến rất nhiều người muốn mua mà không được.

Chương trình Chứng nhận sản phẩm đồ chơi tốt nhất của Hiệp hội Cha Mẹ Mỹ là một quy trình kiểm tra độc lập được tiến hành để đánh giá một loạt các sản phẩm được giới thiệu và tiếp thị trên thị trường tiêu dùng cho cha mẹ và trẻ nhỏ.

CNN bình chọn Robot TOSY là đồ chơi của Giáng sinh 2013 ảnh 3

Những người tham gia sẽ điền vào một bảng câu hỏi đối với từng sản phẩm mà họ kiểm nghiệm. Chất lượng sản phẩm được đánh giá thông qua mức độ mong muốn, sức mạnh, tương tác và các thành phần cần thiết khác của mỗi sản phẩm. Kết quả thử nghiệm được dựa trên cả cả trung bình thống kê và ý kiến thu nhập được từ các bậc phụ huynh hoặc những người kiểm tra.

Theo L.T. (VNN)

Đọc thêm