Cuộc thi bình chọn các sản phẩm công nghệ với giải thưởng hơn 900 triệu

Với 11 hạng mục, người dùng sẽ bình chọn cho nhiều nhóm sản phẩm có nội dung được thảo luận thường xuyên trên Tinh tế như điện thoại, xe, camera, điện tử tiêu dùng, phụ kiện công nghệ, dịch vụ…

tinh-te-binh-chon-2021

“Với hạng mục Bình chọn của Mod, Tinh tế muốn đem lại cho người tham gia một góc nhìn mới hơn và rộng hơn, bên cạnh những giá trị mà thành viên đã đem đến. Với hơn 20 thành viên trong hội đồng bình chọn, những thông tin từ Mod hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía những người tham gia Tinh tế Bình chọn ngay từ những ngày đầu tiên" - Ông Trần Mạnh Hiệp, nhà sáng lập và điều hành mạng xã hội Tinh tế chia sẻ.

Kết quả bình chọn còn cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về chuyển động ngày càng nhanh của giới công nghệ, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ lý do cho những món đồ công nghệ đã bình chọn, tham gia trả lời trắc nghiệm để nhận về nhiều món quà hấp dẫn.

Theo một số thông tin, quà tặng năm nay có trị giá hơn 900 triệu đồng, bao gồm ba lô công nghệ, iPhone 13 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold3, loa thông minh...

"Tinh tế Bình chọn 21 không chỉ là một sân chơi cho anh em thành viên Tinh tế từ khắp nơi, mà kết quả bình chọn của thành viên lẫn đội ngũ mod còn phản ánh biến động cùng những dấu ấn trong cả lĩnh vực công nghệ trong suốt 1 năm vừa qua” - Anh Nguyễn Đoàn Minh Đức, thành viên ban quản trị Tinhte.vn nhận định.

Đọc thêm