Điện thoại cảm ứng đầu tiên của Vertu

Điện thoại cảm ứng đầu tiên của Vertu ảnh 1

Constellation của Vertu có bốn phiên bản khác nhau.

Vertu vừa tung ra hai mẫu điện thoại Constellation và Constallation Precious. Đây là hai model điện thoại hạng sang và là những mẫu màn hinh cảm ứng đầu tiên của hãng này.

Vertu Constellation có bốn phiên bản khác nhau. Điểm chung nhất giữa các sản phẩm này là chúng đều được làm từ thép không rỉ, màn hình Sapphire và lông thú. Ngoài ra, người dùng còn có thêm lựa chọn gắn thêm vàng hay kim cương đối với phiên bản Constellation Precious.

Sản phẩm mới của Vertu sử dụng màn hình AMOLED 3,5 inch với độ phân giải nHD (360 x 640 pixel) và có cảm ứng đa điểm. Camera của máy có độ phân giải 8 Megapixel với hai đèn flash. Bộ nhớ trong của máy là 32GB. Cấu hình có thiết bị này có phần giống với Nokia C7. Sản phẩm này trước đó được đồn là chạy trên hệ điều hành Symbian.

Những thiết bị trên được cài đặt trước một số dịch vụ của hãng như Vertu Conceirge, Vertu Concierge Live, Vertu Club Access, Vertu Select, Vertu City Brief và Vertu Me. Ngoài ra, những mẫu điện thoại này cũng có tính năng điều hướng vệ tịnh với bản đồ được tích hợp sẵn. Hiện tại, vẫn chưa có giá bán của sản phẩm này.

Xem thêm ảnh Constellation của Vertu ở dưới đây:

Điện thoại cảm ứng đầu tiên của Vertu ảnh 2

Constellation được làm từ nhiều vật liệu quý.

Điện thoại cảm ứng đầu tiên của Vertu ảnh 3

Máy có màn hình AMOLED cảm ứng đa điểm rộng 3,5 inch.

Điện thoại cảm ứng đầu tiên của Vertu ảnh 4

Thiết bị được cài đặt sẵn một số dịch vụ của Vertu.

Điện thoại cảm ứng đầu tiên của Vertu ảnh 5

Người dùng có thể lựa chọn gắn vàng hoặc kim cương lên Constellation.

Theo Thanh Tùng - Ảnh: Gsmarena (Sohoa)

Đọc thêm