Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng

Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng ảnh 1

Galaxy SIII sẽ được bán ra vào ngày 31/5 tới.

Samsung tiếp tục mang ý tưởng của lễ ra mắt tại London đầu tháng 5 khi công bố sản phẩm tại Việt Nam. Các đại diện của hãng trình diễn những tính năng ấn tượng như theo dõi mắt người dùng, đưa video đang chiếu ra ngoài hay kết nối NFC chia sẻ dữ liệu trên Galaxy S III.

Hãng điện tử Hàn Quốc dành nhiều mỹ từ dành cho mẫu smartphone cao cấp nhất của họ và đề cao sự trải nghiệm thiết bị hơn là quan tâm đến cấu hình.

Trao đổi với VnExpress.net tại sự kiện, đại diện của hãng này cho biết, thị trường Việt Nam sẽ có hai màu xanh và trắng. Tuy nhiên, model màu xanh xuất hiện chậm hơn, khoảng trong tuần sau.

Kế thừa Galaxy S II, model mới được kỳ vọng sẽ thành công. Samsung cho biết, Galaxy S II đã mang lại 30% thị phần ở nhóm cao cấp và đưa họ đạt trên 50% thị phần smartphone tại Việt Nam. Samsung đang là nhà sản xuất điện thoại Android lớn nhất thế giới. Song song với nền tảng Google, họ tiếp tục tập trung cho hệ điều hành Bada.

Galaxy S III sẽ được bán ra ngay cuối tháng này dành cho khách hàng đặt trước với giá 15,9 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng màn hình Super AMOLED 4,8 inch, chip lõi tứ, Android 4.0 cùng giao diện TouchWiz. Hiện máy chỉ có phiên bản bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ và thời gian tới sẽ có thêm model dung lượng 32 và 64 GB.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt Galaxy S III:

Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng ảnh 2

Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng ảnh 3

Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng ảnh 4

Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng ảnh 5

Galaxy S III trình làng tại VN với giá 15,9 triệu đồng ảnh 6

Theo Huy Đức (VNE)

Đọc thêm