iPhone 5 sẽ được thiết kế giống iPad 2

iPhone 5 sẽ được thiết kế giống iPad 2 ảnh 1

Một số nguồn tin đáng tin cậy cho rằng một số chi tiết xung quanh iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được thay đổi với thiết kế mới hoàn toàn và có thể sẽ được ra mắt vào mùa thu năm tới, cùng với khoảng thời gian mà chiếc iPhone 4S ra mắt trong năm nay.
Đây có thể là thiết kế mới cho iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Ảnh BGR

Apple đang có kế hoạch sử dụng các vật liệu cao su hoặc nhựa để thiết kế lại vỏ cho chiếc iPhone mới của mình. Với nhiều khả năng cho thấy vật liệu này sẽ được sử dụng thay thế cho vòng bezel xung quanh các cạnh phía trước của điện thoại (như vòng bezel của iPhone 3GS) và điều này được tính đến nhằm phục vụ cho 2 mục đích.

Đầu tiên, nó sẽ gắn kết với mặt kính thủy tinh phía trước với một tấm nắp lưng nhôm của chiếc iPhone mới. Một hệ thống ăng-ten ngầm được thiết kế lại bao quanh thiết bị, cho phép Apple thiết kế vỏ nắp lưng phía sau bằng nhôm mà không cần phải sử dụng một miếng nhựa lớn chèn trên các ăng-ten như công ty này đã thiết kế trên chiếc iPad 2 Wi-Fi/3G.
 
Một số nguồn tin cũng cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có một vỏ ngoài bằng nhôm tương tự như từng thấy trên iPad 2, cũng như màn hình hiển thị 4 inch.
(Theo GDVN/ICTWorld / VNN)

Đọc thêm