Lenovo tích hợp máy chiếu vào chiếc Tablet Yoga 2 Pro

Tablet Yoga 2 Pro là một chiếc máy tính bảng 13 inch sử dụng HĐH Android và cả HĐH Window 8 phiên bản mới nhất với thiết kế hình trụ cùng cạnh/chân đế, nhưng bên trong nó có tích hợp cả máy chiếu.

Đó là một sự bổ sung đáng ngạc nhiên làm cho sản phẩm của Lenovo trở nên độc đáo. Chiếc máy chiếu sẽ được kích hoạt bằng một nút vật lý ở phía bên màn hình hoặc bằng nút điều khiển trong phần mềm của nó. Một thanh trượt nhỏ được xây dựng tập trung vào các cạnh tròn để điều chỉnh hình ảnh. Màn hình 16:9 có thể phóng đến 50 inch.

Lenovo Yoga 2 Pro có tuổi thọ pin khoảng 3 giờ nếu bạn đang sử dụng máy chiếu còn nếu không sử dụng tuổi thọ pin có thể lên đến 15 giờ. Màn hình 13 inch của máy với độ phân giải HD 2560x1440 px, nhưng nếu sử dụng máy chiếc thì màn hình cho độ phân giải kém hơn. Ngoài ra sản phẩm mới của Lenovo còn tích hợp loa siêu trầm mang thương hiệu JBL nổi tiếng.

 

Sản phẩm sẽ được bán trên thị trường Mỹ và Châu Âu vào cuối tháng 10 với mức giá khởi điểm 499 USD (tại Châu Âu), 499 Euro (Châu Âu) và 449 bảng (tại Anh). Ở Úc nó sẽ được bán sớm hơn vào khoảng giữa tháng 10 với mức giá khởi điểm 799 đô la Úc.

Đọc thêm