Những mẫu TV bán chạy mùa Tết

TV 3D và hỗ trợ kết nối Internet luôn góp mặt trong các sản phẩm bán chạy. Tuy nhiên, theo nhiều chủ hàng, người dùng vẫn để ý đến thiết kế, chất lượng màu sắc nhiều hơn là công nghệ.

LG 47LW6500 LED

Những mẫu TV bán chạy mùa Tết ảnh 1

TV LED của LG có thiết kế mỏng, thời trang với màn hình 47 inch, sử dụng công nghệ Edge LED vốn được đánh giá cao bởi đèn nền huỳnh quang CCFL ứng dụng trong các TV LCD hiện tại. Kích thước 47 inch độ phân giải Full HD.

Sản phẩm có tần số quét 200 Hz với khả năng chuyển hình ảnh từ định dạng 2D sang 3D. TV còn có hỗ trợ kết nối DLNA, Wi-Fi và DVR, cho phép lướt web trực tiếp bằng điều khiển cảm ứng. Thiết bị này còn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác thông qua 4 cổng HDMI và USB.

Giá sản phẩm tham khảo là 39,9 triệu đồng.

Samsung UA55D8000 LED

Những mẫu TV bán chạy mùa Tết ảnh 2

Từng giảnh giải thưởng “cải tiến và thiết kế tốt nhất” tại CES năm ngoái, model này có màn hình LED kích thước 55 inch độ phân giải Full HD. Sản phẩm sở hữu tần số quét lên tới 800 Hz, có thể chuyển hình ảnh từ 2D sang 3D với giao diện SmartHub trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể truy nhập các chức năng như lướt web, chat video Skype thông qua kết nối Wi-Fi. Mẫu TV thông minh này có đầy đủ kết nối từ HDMI, USB, PC, LAN… giúp kết nối với các thiết bị khác dễ dàng.

Giá sản phẩm tham khảo là 75,9 triệu đồng.

Samsung UA40D6400 LED

Những mẫu TV bán chạy mùa Tết ảnh 3

TV Samsung UA40D6400 có màn hình LED 40 inch, độ phân giải Full HD và độ tương phản Mega. Thiết bị sở hữu tần số quét là 400 Hz và có thề chuyển đổi hình ảnh từ định dạng 2D qua 3D.

Model tầm trung của Samsung có đầy dủ các cổng kết nối HDMI, USB, LAN… người dùng có thể kết nối Internet thông qua cổng LAN hoặc bộ kết nối Wi-Fi rời để lướt web, xem phim hay phần mềm từ kho ứng dụng của Samsung.

Giá bán sản phẩm này là 23 triệu đồng.

Sony KDL-32CX520 LCD

Những mẫu TV bán chạy mùa Tết ảnh 4

TV Sony có màn hình LCD kích thước 32 inch độ phân giải Full HD. Sản phẩm có tần số quét là 50 Hz. Model phổ thông này có các kết nối HDMI, AV, Component, PC, USB để kết nối với các thiết bị khác. Sản phẩm cũng có thể kết nối Internet thông qua cổng LAN, hay bộ kết nối Wi-Fi rời để sử dụng chat Skype, lướt web, xem phim. Ngoài ra, máy cũng đi kèm các tính năng như BRAVIA Internet Video và BRAVIA Internet Widgets.

Giá sản phẩm tham khảo là 8,9 triệu đồng.

Toshiba 32PB1V LCD

Những mẫu TV bán chạy mùa Tết ảnh 5

Toshiba 32PB1V có màn hình LCD 32 inch với độ phân giải HD. Tần số quét của sản phẩm la 50 Hz. Thiết bị có các kết nối như HDMI, AV, Component, PC giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi khác một cách dễ dàng.

Đây là một trong các sản phẩm "hot" ở nhiều cửa hàng. Giá 5,9 triệu đồng.

Toshiba 24HV10 LCD

Những mẫu TV bán chạy mùa Tết ảnh 6

Toshiba 24 HV10 có màn hình LCD kích thước 24 inch độ phân giải Full HD. Tần số quét của sản phẩm là 50 Hz. Sản phẩm có các kết nối như HDMI, AV, Component, PC.

Giá bán của máy là 3,7 triệu đồng.

Theo Huy Đức (VNE)

Đọc thêm