Ra mắt hệ thống lưu trữ đám mây cá nhân thế hệ mới

Ra mắt hệ thống lưu trữ đám mây cá nhân thế hệ mới ảnh 1

Thiết bị My Cloud EX4 (Ảnh: WD)

My Cloud EX4 đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bằng việc lựa chọn thiết bị không đi kèm ổ cứng, cho phép tùy biến dung lượng lưu trữ và bổ sung thêm các ổ đĩa khi kho lưu trữ trở nên hạn hẹp hoặc tùy chọn mẫu dung lượng cố định như 8TB, 12TB và 16TB.
 
Theo đại diện WD, My Cloud EX4 cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt hoặc thay đổi nhanh chóng ổ đĩa cứng chỉ trong vài giây, không cần đến tuốc-nơ-vít hay bộ dụng cụ. Hoặc, người dùng cũng có thể kết nổi ổ cứng gắn ngoài qua cổng USB 3.0 để mở rộng dung lượng lưu trữ.

Được giới thiệu cùng ổ đĩa WDRed, My Cloud EX4 đem đến cho người dùng độ tin cậy cao, được vận hành bởi công nghệ NASware 2.0 giúp tăng độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu cả trong trường hợp mất hoặc ngắt điện… Ngoài ra, ổ cứng WDRed cũng được trang bị công nghệ 3D Active Balance Plus cho phép cải thiện hiệu năng của ổ đĩa.

My Cloud EX4 tương thích với Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, OS X Mavericks...

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí Petrosetco (PSD) để mở rộng mạng lưới và đem sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

My Cloud EX4 được bán với giá 20,9 triệu đồng cho phiên bản không đi kèm ổ đĩa. Các phiên bản dung lượng 8TB, 12TB và 16TB có giá bán lần lượt là: 43,9 triệu đồng, 55,9 triệu đồng và 68,9 triệu đồng.

Sản phẩm có thời gian bảo hành 2 năm. Ứng dụng di động My Cloud EX4 có thể tải xuống từ App Store và Google Play./.
Theo PV (Vietnam+)

Đọc thêm