Sony vô tình làm lộ ảnh chính thức smartphone sắp ra mắt

Thông tin về chiếc smartphone Xperia Z1s đã xuất hiện cách đây không lâu và mới đây, hình ảnh chình thức của chiếc smartphone này đã bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của Sony, bất chấp việc hãng công nghệ Nhật Bản chưa từng công bố thông tin về sản phẩm.
Mặc dù Sony không để lộ thêm thông tin nào khác liên quan đến sản phẩm, cũng như nhanh chóng gỡ bỏ thông tin sản phẩm ra khỏi trang web của mình, tuy nhiên sai sót của Sony như một lời khẳng định cho thấy sự tồn tại của Xperia Z1s.

Sony vô tình làm lộ ảnh chính thức smartphone sắp ra mắt ảnh 1

Hình ảnh Xperia Z1s bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của Sony
Trước đó giới thạo tin cho rằng Xperia Z1s sẽ là tên gọi phiên bản quốc tế của Xperia Z1f (hay còn gọi là Xperia Z Mini), phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone “siêu camera” Xperia Z1. Sony đã trình làng Xperia Z1f dành riêng cho thị trường nội địa vào giữa tháng 10 vừa qua.
Đúng với tên gọi Xperia Z1 Mini, Xperia Z1f có thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong giống với Xperia Z1, ngoại trừ kích cỡ màn hình của máy chỉ rộng 4,3-inch với độ phân giải HD thay vì rộng 5-inch và độ phân giải Full HD 1080p như trên Xperia Z1.
Nhiều nguồn tin trước đó cũng cho biết Xperia Z1s cũng sẽ được trang bị cấu hình tương đương như Xperia Z1f, với màn hình rộng 4,3-inch độ phân giải HD, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm, 2GB bộ nhớ RAM và đặc biệt camera 20.7 megapixel với ống kính G Lens và hàng loạt công nghệ chụp ảnh cao cấp khác, không thua kém chiếc smartphone chuyên chụp ảnh Xperia Z1 mà Sony trình làng hồi tháng 9 vừa qua.
Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và trang bị thỏi pin có dung lượng 2.300mAh.
Nhiều khả năng, Xperia Z1s sẽ được Sony trình làng ngay trong ngày hôm nay hoặc ngày mai.
Theo T.Thủy (Dân trí)

Đọc thêm