4 tính năng giúp bạn có được trải nghiệm du lịch tốt nhất

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Klook đã giới thiệu một loạt tính năng mới giúp người dùng có thể đặt trước khách sạn, khu vui chơi và phương tiện di chuyển, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho một kì nghỉ trọn vẹn.  

Cụ thể, tính năng Stay+ cung cấp nơi lưu trú cao cấp tại các điểm đến trong và ngoài nước hoặc gợi ý nghỉ dưỡng trọn gói (bao gồm dịch vụ lưu trú và hoạt động du lịch tại địa phương). Người dùng có thể tận hưởng tối đa các trải nghiệm đi kèm như vé vào cổng địa điểm tham quan, tour du lịch trong ngày, dịch vụ giải trí bên trong khách sạn...

Để đảm bảo người dùng có được trải nghiệm tốt nhất, Klook đã liên kết với các công ty cho thuê xe ô tô, và đạt mức tăng trưởng hơn 350% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu muốn tối ưu hóa thời gian khi đi mua sắm, bạn có thể sử dụng tính năng Klook Pass, hiện đang áp dụng tại Đà Nẵng, Phú Quốc và các công viên chủ đề thuộc hệ sinh thái VinWonders...

Khi sử dụng tính năng Flex, bạn có thể được hoàn tiền 50% nếu không sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc hoạt động đã đặt mua trên Klook, dù dưới bất kỳ lý do gì.

"Sau thời gian dài trì hoãn bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ngành du lịch đã bắt đầu có những tín hiệu phục hồi tích cực, chẳng những tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới", bà Michelle Ho - General Manager thị trường Philippines, Thái Lan va Việt Nam.

Michelle-Ho-klook

Bà Michelle Ho - General Manager thị trường Philippines, Thái Lan va Việt Nam.

Đọc thêm