Cách tăng tốc truy cập Wi-Fi bằng thao tác đơn giản

Đa số chúng ta đều rất ít quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu, nhiều người vẫn vô tư kết nối và sử dụng Wi-Fi công cộng (không có mật khẩu), điều này sẽ khiến bạn rất dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, mật khẩu Facebook… Làm thế nào để truy cập Internet nhanh hơn và an toàn hơn?

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 Fast Internet tại địa chỉ http://bit.ly/1111-android hoặc http://bit.ly/1111-ios, tương thích với các thiết bị Android và iOS. 

Tăng tốc truy cập Internet chỉ với một cú chạm. Ảnh: MINH HOÀNG

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, việc bạn cần làm là kích hoạt tùy chọn 1.1.1.1 ngay màn hình chính rồi nhấn Install VPN Profile để cài đặt cấu hình.

Tất nhiên bạn có thể tự cấu hình Cloudflare DNS theo cách thủ công nhưng cách này thường mất rất nhiều thời gian, thay vào đó người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng, mọi thông số sẽ được tự động thiết lập chỉ với một cú chạm. Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa thông qua máy chủ của Cloudflare.

Giao thức mã hóa dữ liệu luôn được đảm bảo. Ảnh: MINH HOÀNG

Với ứng dụng 1.1.1.1 Fast Internet, ISP (nhà cung cấp dịch vụ mạng) và tin tặc không thể biết được các trang web mà bạn truy cập.

Warp là một dịch vụ VPN dựa trên WireGuard, một giao thức mới nhanh hơn nhiều so với tiêu chuẩn hiện tại. Giống như hầu hết các dịch vụ VPN, Warp sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn từ ISP (nhà cung cấp dịch vụ mạng), điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bị bán cho các nhà quảng cáo.

Vì ứng dụng sử dụng máy chủ DNS của Cloudflare nên bạn được bảo vệ gấp đôi. Khi truy cập một trang web, nhà mạng sẽ không biết bạn đã truy cập trang web nào và các thao tác trên web cũng được bảo mật. Warp cũng bảo vệ người dùng khi sử dụng Wi-Fi công cộng, đặc biệt đối với những người không muốn trả tiền cho dịch vụ VPN.

Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí với 23.000 đồng/tháng (không giới hạn lưu lượng). Gói WARP+ sẽ sử dụng công nghệ Argo giúp cải thiện tốc độ tải trang web trung bình 30%. Về cơ bản, Cloudflare sẽ sử dụng các đầu dò để xác định con đường nhanh nhất đến trang web mà người dùng cần truy cập.

Đọc thêm