Cuộc thi tôn vinh những người đứng sau các video triệu view

Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi thu hút các bạn trẻ đang nung nấu tạo nên các tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình và muốn tìm hiểu thêm về công việc sáng tạo nội dung này. Với những bạn đã là Nhà sáng tạo nội dung, đây là một cơ hội tốt để các bạn trau dồi kỹ năng và tìm thêm nguồn sáng tạo cho kênh của mình. Quan trọng nhất, đến với chương trình, các bạn trẻ sẽ được hòa mình vào một cộng đồng cùng đam mê và sở thích.

Vietnam Creators Bootcamp bao gồm những phiên giao lưu trực tiếp với các Nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trong các lĩnh vực gaming, lifestyle, food, travel, review, entertainment,… và các hoạt động trải nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc sáng tạo nội dung như tìm hiểu các Nền tảng (Platform) và Kênh (Channel) trong phát nội dung; các công cụ, phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho công việc sáng tạo nội dung; các buổi tọa đàm về kỹ năng sáng tạo nội dung và hoàn thiện tác phẩm.

Sự kiện cũng sẽ là nơi cho các bạn trẻ giao lưu, kết nối với các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và các Network trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. 

Chương trình Vietnam Creators Bootcamp sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7-7-2019, đây sẽ là một “cột mốc” quan trọng đánh dấu sự ra đời của một chương trình hấp dẫn và đầy sức sáng tạo, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự bất ngờ và thú vị.

Đọc thêm