Ngày hội tri ân tài xế GrabCar tại Hà Nội

GrabCar là điển hình cho một cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ vận chuyển, cải thiện việc đi lại cho người dân.

Ngày 26/1 vừa qua, GrabCar đã chính thức nhận được quyết định cho phép triển khai đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử GrabCar từ Bộ Giao thông vận tải. Điều đó đồng nghĩa với việc GrabCar hiện là dịch vụ đặt xe riêng duy nhất tại Việt Nam được cấp phép, và các tài xế có thể yên tâm gia tăng thu nhập ổn định và hợp pháp lâu dài cùng GrabCar.

Trong khuôn khổ sự kiện, những tài xế GrabCar với thành tích xuất sắc, ứng xử văn minh với khách hàng, sẽ được xướng danh và nhận các phần quà khích lệ với các danh hiệu “Tài xế 5 sao”, “Tài xế tích cực”, “Tài xế trung thực”…

Chương trình cũng tạo động lực và gắn kết bền lâu giữa GrabCar và các tài xế, là cơ hội để các tài xế được trò chuyện, vui chơi giải trí cùng nhau thông qua những hoạt động tập thể hấp dẫn, thú vị.

Nhân dịp này, GrabCar cũng cam kết duy trì sự tin tưởng ngày càng cao của hành khách bằng cách nỗ lực cải tiến ứng dụng ngày càng tiện lợi hơn. Đơn cử như việc mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự cho cả hành khách và tài xế.

Gần đây nhất, Grab đã tổ chức thành công chương trình thử nghiệm GrabSchool nhằm giúp các con em tài xế rèn luyện thêm về kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm… 

 

Đọc thêm