Siêu thị cho phép khách hàng thanh toán bằng QR Code

Ví MoMo sẽ là ví điện tử duy nhất được chấp nhận tại quầy thanh toán trên toàn hệ thống của Saigon Co.op. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục phối hợp triển khai hàng loạt dịch vụ, ứng dụng mới như thẻ quà tặng (voucher), thẻ trả trước (Prepaid Card)... nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi đi mua sắm.

vi-momo-vs-saigon-coop

Ví điện tử MoMo và Saigon Co.op ký kết hợp tác chiến lược. 

Với hình thức thanh toán điện tử, việc mua sắm của người tiêu dùng sẽ được an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, siêu thị cũng sẽ giảm tải được việc kiểm đếm, bảo quản và vận chuyển tiền mặt.  

Trong quá trình hợp tác, hai bên sẽ thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, tặng điểm thưởng, tặng quà bất ngờ và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Với quy mô đa dạng và tính tiện dụng, hai bên kỳ vọng sẽ giúp hàng chục triệu thanh toán mỗi năm được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với số tiền giao dịch điện tử có thể lên đến hàng ngàn tỉ đồng. 

thanh-toan-momo

Thanh toán khi đi siêu thị bằng MoMo.

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc Thường trực Saigon Co.op, chia sẻ: “Việc hợp tác với MoMo sẽ là một hợp tác toàn diện, chiến lược. Không dừng lại ở thanh toán, hợp tác còn thể hiện định hướng dài hạn của hai bên là phát triển thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Do đó, trong thời gian tới quý người dùng sẽ được tận hưởng những phương thức thanh toán hiện đại hóa ở tất cả điểm bán của Saigon Co.op thông qua Ví MoMo với tiêu chí: NGON - BỔ - RẺ, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng”.

Ông Phạm Thành Đức (Tổng giám đốc Ví MoMo) nhận định: “MoMo vinh dự khi được Saigon Co.op, một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam chọn làm đối tác chiến lược. Hành trình số hóa của một hệ thống bán lẻ với quá trình hình thành và phát triển 30 năm đã cho thấy sự bền bỉ, sáng tạo và tâm huyết phục vụ lợi ích cộng đồng của Saigon Co.op”.

Đọc thêm