Trải nghiệm Samsung Galaxy S7 trên không

Ngay lập tức, phía FPT Shop đã tổ chức 2 buổi offline để người dùng yêu công nghệ được trải nghiệm siêu phẩm Samsung Galaxy S7. Sự kiện tại TP.HCM đã được diễn ra ngay trên tầng 52 của tòa nhà Bitexco với hàng trăm khách tham dự.

Sản phẩm có thiết kế khá độc đáo với màn hình được vát cong ở 2 cạnh.

Galaxy S7 đã có rất nhiều thay đổi về thiết kế, mặt lưng được bo tròn hơn giúp người dùng cầm nắm dễ dàng với một tay. Cả hai mặt đều được trang bị kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 5, hạn chế trầy xước và va đập.

Galaxy S7 được trang bị tính năng kháng nước và bụi với chuẩn cao nhất IP68. Viên pin trên sản phẩm có dung lượng 3.000mAh, đi kèm theo đó là công nghệ sạc không dây và sạc siêu tốc (nhanh hơn 63% so với các thiết bị có cùng dung lượng pin).

Bộ đôi này đều được trang bị vi xử lý Exynos 8890 lõi tám cùng hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Điều này cho phép người dùng có thể xử lý tốt các tác vụ nặng mà không hề lo nóng máy.

Nhiều câu hỏi và thắc mắc được đặt ra ngay trong buổi Offline.

Bên cạnh đó, người dùng còn được trải nghiệm kính thực tế ảo Samsung Gear VR ngay tại chỗ.

Tất nhiên là sẽ chẳng thể nào thiếu những màn tra tấn, chẳng hạn như ngâm thiết bị hoàn toàn dưới nước.

Khi đặt mua trước  Galaxy S7 và S7 Edge tại FPT Shop từ nay đến 22h ngày 16/3, người dùng sẽ được nhận bộ quà tặng trị giá hơn 3 triệu đồng và cơ hội được nhận thêm 1 chiếc Galaxy S7

Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức được bán ra tại FPT Shop từ ngày 18/3 với mức giá lần lượt cho S7 và S7 Edge là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng.

 

Đọc thêm