Trên tay Samsung Note 8 đầu tiên về Việt Nam

Galaxy Note 8 có thiết kế kim loại nguyên khối, mặt lưng làm bằng kính với hai mép cong tương tự như Galaxy S8. Thiết bị sử dụng màn hình Quad HD+ với kích thước 6,3 inch, tất nhiên, người dùng có thể thay đổi độ phân giải dễ dàng trong phần cài đặt. Máy chạy Android 7.1.1, hỗ trợ các tính năng như bảo mật vân tay, bảo mật mống mắt, Always On...

Điểm nhấn ở mặt sau là cụm camera kép có độ phân giải 12 MP và khả năng chống rung quang học. Camera góc rộng có khẩu độ f/1.7, lấy nét pha kép trong khi camera tele có khẩu độ f/2.4. Ngược lại, camera trước chỉ có 8 MP nhưng khẩu độ f/1.9 giúp chụp thiếu sáng tốt hơn.

Dual Capture là tính năng cho phép người dùng chụp và lưu đồng thời 2 bức ảnh, tạo ảnh xóa phông...

Bút S Pen cũng được cải tiến với đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy và có thể gửi tin nhắn động Live Message. Note 8 cho phép người dùng ghi chú trên màn hình khóa ngay cả khi bút S Pen rút khỏi điện thoại.

Người dùng cũng có thể lướt con trỏ của bút vào văn bản để dịch các câu hoàn chỉnh từ nhiều ngôn ngữ hoặc chuyển đổi ngoại tệ, đơn vị đo lường.

Về cấu hình, Samsung vẫn sử dụng con chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, 6 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB và 256 GB. Máy có hai phiên bản 1 SIM hoặc 2 SIM. Viên pin của máy có dung lượng 3.300 mAh, sử dụng cổng USB Type C, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Giống trên chiếc S8, Note 8 vẫn có khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68. Dự kiến Note 8 sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 22 triệu đồng.

Cám ơn Công ty Di Động Việt đã cung cấp thông tin và hình ảnh thiết bị.


Đọc thêm