B.I, ITZY và SEVENTEEN góp mặt trong chiến dịch K-Pop ON!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Spotify đã ra mắt chiến dịch toàn cầu mới nhất với một loạt tập phim có sự tham gia của các siêu sao B.I, ITZY và SEVENTEEN.

Chiến dịch chú trọng vào danh sách phát nhạc hàng đầu của Spotify - K-Pop ON! (온), tầm nhìn đưa Spotify trở thành nơi mà nghệ sĩ và người hâm mộ đón nhận tất cả điều kỳ diệu mà K-Pop mang lại.

spotify

Lấy cảm hứng từ những tiềm năng vô hạn của thế giới K-Pop rộng lớn và đa sắc màu, các tập phim của chiến dịch đưa người xem đến những vùng đất kỳ diệu, nơi âm nhạc và văn hóa giao thoa để thay đổi thế giới xung quanh.

Người hâm mộ có thể tham gia cùng rapper B.I khi anh ấy phiêu lưu ở các thành phố giả tưởng, bắt gặp các cô gái nhóm ITZY đang chuẩn bị cho lễ hội Neon Carnival, và chạy trốn cùng các chàng trai SEVENTEEN đến một xứ sở thần tiên bí ẩn trong những ngọn núi xanh.

Như một chất xúc tác gắn kết các nghệ sĩ với người hâm mộ qua âm nhạc, danh sách phát K-Pop ON! (온) của Spotify đã đưa làn sóng K-Pop vượt qua ranh giới khu vực, ngôn ngữ và văn hóa.

spotify

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, danh sách phát này đã thu hút hơn 4 triệu người theo dõi trên toàn thế giới với 2,25 tỉ lượt phát trực tuyến.

Đọc thêm