Đã có thể đổi SIM 4G tại cửa hàng TGDĐ

Việc hợp tác giữa TGDĐ và Viettel sẽ đưa 4G phát triển vượt bậc.

TGDĐ có mạng lưới rộng lớn gồm hơn 1.400 cửa hàng, phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành. Chỉ tính riêng trong năm 2016, TGDĐ đã bán được hơn 3 triệu SIM, dự kiến con số này sẽ tăng lên 5 triệu trong năm 2017. Điều này đồng nghĩa với việc TGDĐ có thể đưa mạng 4G đến với người dùng dễ dàng hơn. 

Xem thêm: 9 điểm khác biệt giữa iOS 10 và 11 - Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt iOS 11 Developer Beta tại sự kiện WWDC 2017 với nhiều tính năng và cải tiến nổi bật.

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel đang là nhà mạng chiếm 50% thị phần và đã phủ sóng 4G trên toàn quốc. 

Việc hợp tác giữa TGDĐ và Viettel sẽ giúp triển khai công nghệ 4G đến tay người dùng nhanh hơn, hỗ trợ phục vụ công việc và nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống.

Hiện tại TGDĐ đang hỗ trợ nâng cấp SIM Viettel 4G miễn phí. Người dùng chỉ cần mang theo CMND/ căn cước/ hộ chiếu bản gốc đến siêu thị TGDĐ hoặc Điện Máy Xanh gần nhất để được hỗ trợ đổi SIM.

Xem thêm: 4 cách khắc phục lỗi không thể kết nối WiFi - WiFi gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, cho phép người dùng lướt web, trao đổi công việc và trò chuyện với bạn bè ở bất cứ đâu.

 

Đọc thêm