Lộ diện chiếc smartphone có màn hình 4K HDR siêu nét

Xperia XZ Premium nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá trên toàn cầu. Nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, đại sứ thương hiệu, cho biết Xperia XZ Premium không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu công việc, giải trí mà còn thể hiện phong cách sống.

Camera trên Xperia XZ Premium sử dụng cảm biến Exmor RS (19 MP), tích hợp bộ nhớ xếp chồng đầu tiên trên thế giới vốn chỉ có trên những chiếc máy ảnh cao cấp, cho phép truyền dữ liệu nhanh gấp năm lần, khả năng quay video siêu chậm với 960 khung hình/giây.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiểm soát độ phơi sáng thông minh, tự động điều chỉnh các thông số để tạo ra các ảnh chụp sắc nét, hỗ trợ quay video 4K 60 khung hình/giây và tính năng ổn định hình ảnh theo năm trục.

Xét về mặt cấu hình, máy sử dụng màn hình 4K HDR (2160 x 3840) 5,5 inch, được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và đây là chiếc smartphone đầu tiên có tốc độ mạng lên đến 1 Gbps. Ngoài ra, thiết bị còn được tích sẵn các công nghệ độc quyền của Sony như Triluminos, X-Reality, Dynamic Contrast Enhancer và khả năng sử dụng điện thoại ở dưới nước hoặc trời mưa.

Dự kiến Xperia XZ Premium sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 24-6-2017 với mức giá gần 18,5 triệu đồng. Trong đó hai màu Luminous Chrome (Chrome sang trọng) và Deepsea Black (đen lịch lãm), riêng màu Bronze Pink (hồng quý phái) dự kiến sẽ được bán vào tuần thứ hai của tháng 7-2017.

 

Đọc thêm