Dell trình diễn nhiều sản phẩm ấn tượng tại CES 2017

Bàn thông minh (Dell Canvas) được trang bị màn hình 27 inch độ phân giải QHD, có thể đặt ở một góc hoặc trải phẳng trên bàn làm việc để các chuyên gia có thể tương tác, phác họa suy nghĩ và ý tưởng với bút và giấy.

Thông qua việc tương tác trực tiếp, bút cảm ứng và cùng các biểu tượng định sẵn, Dell Canvas sẽ biến bản vẽ thành một phần của môi trường làm việc số, cải thiện khả năng cộng tác.

Sản phẩm tương thích với tất cả thiết bị chạy Windows 10 và các phần mềm của Adobe, Autodesk, AVID, Dassault Systems, SolidWorks, đem lại sự sáng tạo đột phá cho người dùng.

XPS 13 có thêm phiên bản “2 trong 1”, XPS 15 mạnh mẽ hơn

Sau khi nhận được những thành công ban đầu, Dell đã trình làng phiên bản “2 trong 1” của XPS 13. Đây là mẫu laptop “2 trong 1” nhỏ nhất thế giới trong phân khúc 13 inch với thiết kế bản lề xoay 360 độ, cho phép tùy chọn sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau.

Máy có thời lượng dùng pin lên đến 15 giờ, màn hình cảm ứng InfinityEdge, chuẩn QHD với 5,7 triệu điểm ảnh. Thiết kế tản nhiệt không quạt và ổ SSD cho khả năng khởi động chỉ vài dây.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, XPS 13 “2 trong 1” có thêm tùy chọn cấu hình với bộ xử lí Intel Core vPro mới, Dell BIOS cùng phần mềm quản lý; tất cả được hỗ trợ bởi dịch vụ ProSupport toàn cầu của Dell.

Ngoài ra, Dell cũng nâng cấp XPS 15, mẫu laptop 15,6 inch nhỏ nhất trên thế giới, với bộ xử lý mới Intel Core thế hệ 7, GeForce GTX 100 series và cơ chế bảo mật dựa trên dấu vân tay, có thể xác thực thông qua tính năng Windows Hello.

XPS AIO - Dòng máy “tất cả trong một”

Dell XPS 27 AIO đã được bổ sung thêm công nghệ âm thanh MaxxAudio do Waves Audio phát triển, màn hình cảm ứng với độ phân giải 4K cùng khả năng tái tạo màu sắc tốt.

Bên cạnh đó, Dell còn tung ra màn hình UltraSharp 32 Ultra HD 8K. Đây là mẫu màn hình 32 inch đầu tiên có độ phân giải 8K trên thế giới, cao gấp bốn lần 4K và 16 lần Full HD. Thiết bị có khả năng thể hiện hình ảnh y như thật, phù hợp trong y hoa, đồ họa, chẩn đoán và dầu khí.

Các đề cử mà Dell nhận được trong CES 2017

• Dell Canvas (Vinh danh, công nghệ cho thế giới tốt hơn)

• Dell XPS 13 phiên bản “2 trong 1” (Vinh danh, phần cứng máy tính và các loại linh kiện)

• Dell XPS 27 AIO (Vinh danh, phần cứng máy tính và các loại linh kiện).

 

Đọc thêm