iOS 10.3 Beta 3 có gì mới?

iOS 10.3 được bổ sung thêm một số tính năng và cải tiến quan trọng như tìm tai nghe AirPods bị thất lạc, cải thiện khả năng của Siri khi tương tác với các ứng dụng của bên thứ ba, giới thiệu hệ thống tập tin hoàn toàn mới với tên gọi APFS (Apple File System). 


Xem thêm: Ý tưởng đặt mật khẩu Wi-Fi không đụng hàng - “Thay vì đặt mật khẩu Wi-Fi với những từ vô nghĩa, sao chúng ta không thay nó bằng các câu chữ ý nghĩa hơn như "dừng đèn đỏ đúng vạch", "đi taxi nếu bạn say"… nhằm nhắc nhở và nâng cao ý thức của người dân?”.


Phiên bản Beta tập trung chủ yếu vào việc cải tiến các tính năng mới, đồng thời sửa các lỗi liên quan đến Apple Pencil trên iPad Pro. 

iOS 10.3 Beta 3 có gì mới? ảnh 1

Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm thử bản cập nhật iOS 10.3 Beta 3 bằng cách truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhập phần mềm). Nếu chưa đăng ký tham gia trải nghiệm trước, người dùng có thể bắt đầu thực hiện tại địa chỉ https://developer.apple.com/.

Những tính năng mới trên iOS 10.3 Beta 3

Trong phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > About (giới thiệu) > Application (ứng dụng), bạn sẽ thấy xuất hiện thêm mục App Compatibility (khả năng tương thích của ứng dụng).

iOS 10.3 Beta 3 có gì mới? ảnh 2

Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy một danh sách các ứng dụng chưa tương thích với phiên bản iOS mới hoặc đã lâu chưa được nhà phát triển cập nhật, có khả năng làm chậm iPhone của bạn. 

Kỷ Nguyên Số sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tính năng mới trong các bài viết tiếp theo. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: Mẹo truy cập Facebook và Messenger khi mạng chậm - Theo thông tin từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), tuyến cáp quang biển AAG lại tiếp tục gặp sự cố tại phân đoạn Việt Nam - Hong Kong khiến lưu lượng truy cập đi quốc tế bị ảnh hưởng.


 

Đọc thêm