iPhone khóa mạng giảm giá cực 'sốc'

Cụ thể, hầu như các mẫu iPhone khóa mạng đang hút khách bởi mức giá giảm cực mạnh sau khi iPhone 8 về Việt Nam. Ghi nhận tại thời điểm này, iPhone 6S 16 GB chỉ còn 5,47 triệu đồng, tức giảm hơn 1,1 triệu đồng so với giá trước đó. iPhone 6 khóa mạng Mỹ giảm hơn 1,3 triệu đồng, chỉ còn 4,67 triệu đồng.

iPhone đồng loạt đua nhau giảm giá.

Riêng iPhone 7 Plus, mức giảm lần lượt cũng từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng, đưa mức giá về chỉ 13,8 triệu đồng dành cho máy mới và 11,5 triệu đồng dành cho máy đã qua sử dụng.

Với sự điều chỉnh giá trên, các dòng iPhone khóa mạng đã về với mức tiệm cận và lập tức hút khách.

“Đây có lẽ là thời điểm mua iPhone tốt nhất trong năm đối với thế hệ iPhone phiên bản trước hoặc đã qua sử dụng. Thời điểm này giá bán iPhone luôn được đánh giá trong mỗi năm, khi được điều chỉnh phù hợp với thị trường” - ông Nguyễn Đạt, điều hành Di Động Việt, cho biết.

Riêng với iPhone khóa mạng, ông Đạt đánh giá đây là một mức giá đầy hợp lý trong giai đọan này. Các mẫu iPhone khóa mạng đã có thể sử dụng bình thường như một phiên bản quốc tế khi tích hợp SIM ghép chuẩn đặc thù, cho phép sử dụng ngay mà không thông qua công đoạn sửa lỗi như trước. Đó cũng là lý do khiến cho thị trường iPhone khóa mạng liên tục nóng trong thời gian qua.

Đọc thêm