Lộ thông số kỹ thuật 'khủng' của Samsung Galaxy S6

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà mọi chị tiết cũng như thông số kỹ thuật của S6 được lộ ra. Điều đáng mừng bởi sản phẩm này được mêu tả sẽ là một thiết kế hoàn toàn mới.

Lộ thông số kỹ thuật 'khủng' của Samsung Galaxy S6 ảnh 1

Thất vọng lớn nhất của S5 đó là màn hình 5,1 inch Super AMOLED. Những cải tiến gần đây như Note 4 và một số sản phẩm mới của Samsung đã chứng mình rằng màn hình của S6 sẽ cải thiện đi rất nhiều và có thể nằm ở mức 5,5 inch độ phân giải vượt ngưỡng 1080 để thiết lập một màn hình chuẩn Quad HD.

TouchWiz của Samsung trên S6 cũng sẽ được thay đổi khá nhiều, điều thú vị là với dự án này, trên thực tế Android 5.0 cũng đang được đẩy mạnh để các thiết bị. Một số thử nghiệm chạy Android 5.0 trên các sản phẩm của Samsung cũng đã được thử và trải nghiệm hoàn toàn mượt mà. Có lẽ Samsung Galaxy S6 sẽ tận dụng ưu thế của Android 5.0 này.

Về khía cạnh cấu hình có thể thấy, S6 sẽ được trang bị chip 64 bit Qualcomm Snapdragon 810 lõi tám kèm với 3GB RAM để đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay. Kể từ khi Galaxy S6 không phải là một thiết kế trên bản vẽ nữa thì các cuộc thảo luận nội bộ vẫn còn xảy ra để quyết định xem có nên sử dụng một cảm biến 16-megapixel hoặc 20-megapixel.

Tuy nhiên, dường như không thành công với cảm biến riêng của mình trong S5, S6 có thể có một cảm biến như IMX240 Sony, ổn định hình ảnh quang học (OIS) .Một nâng cấp thú vị trên máy ảnh cuối cùng là một camera 5-megapixel phía trước trên S6. Điều tiếp theo mang đến bất ngờ lớn cho người dùng là bộ nhớ lưu trữ của Samsung sẽ được nâng lên theo 3 phiên bản: 32Gb - 64Gb và 128Gb, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128Gb. Và dĩ nhiên rằng S6 cũng được trang bị Kết nối 4G LTE.

Và điều cuối cùng là sự kiện ra mắt: có thể Samsung Galaxy S6 sẽ được ra mắt tại MWC 2015 hoặc không lâu sau đó. Điều này đồng nghĩa với việc S6 sẽ lên kệ chính thức trong khoảng tầm cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2015. 

Đọc thêm