Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào?

Vẫn còn khá sớm để chúng ta biết được chính xác những gì mà các nhà sản xuất đang phát triển, và với những thông tin rò rỉ là quá ít.

Dưới đây là một số hình ảnh concept về các thiết bị cao cấp từ các nhà sản xuất lớn như, Apple, BlackBerry, HTC, LG, Microsoft, Samsung và Sony dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015.

iPhone 7

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 1

Với thiết kế vỏ nhôm, thép không gỉ, thiết kế thon nhỏ cùng với màu xám quen thuộc. Đây chính là một concept về iPhone 7 sắp tới của xerix93 tại DeviantArt. Về phần thiết kế, nó thể hiện khá chi tiết, tuy vậy nó vẫn không có gì đặc biệt và sáng tạo. Tất cả chúng ta đều có thể dự đoán thiết bị tiếp theo của Apple, xem như đó là một mong muốn những gì Apple sẽ mang đến, và đây chính là những gì mà xerix93 mong đợi. Có thể một màn hình độ phân giải cao là hợp lý, có thể là 4.7" có độ phân giải 1080p, và mật độ điểm ảnh 469 pixel mỗi inch.

BlackBerry Odyssey

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 2

Nếu như CEO BlackBerry, John Chen, có kế hoạch để làm tái sinh dòng smartphone Bold vào năm 2015, thì đây sẽ mà một thiết kế tuyệt vời mà họ có thể bắt đầu từ nó. Raffi G, đã mang đến một thiết bị với viền mỏng, vỏ kim loại, được dệt và nhuộm màu carbon, đèn nhấp nháy theo nhịp điệu của âm nhạc...

HTC One (M9)

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 3

HTC One (M8) là một thiết bị mạnh mẽ dành cho những ai thích thiết kế của nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Hy vọng rằng, smartphone hàng đầu năm 2015 của HTC sẽ ấn tượng như người tiền nhiệm của mình. Ngoài hình ảnh concept của HTC One (M9) ra, chúng ta không có bất cứ thứ gì về thông số kỹ thuật, mọi thứ đều đang rất bí ẩn. Tuy nhiên, theo như xu hướng của smartphone năm sau, có thể M9 sẽ có màn hình QHD, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810...

LG G4

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 4

Rishi Ramesh, đã mang đến một khái niệm của LG G4 tuyệt vời. Mặt trước được thiết kế khá đơn giản, không có nhiều chi tiết, nhưng nếu nhìn vào màn hình và hai cạnh bên, bạn sẽ thấy được sự dịu dàng, với các đường cong phức tạp nó trở nên rất sống động. Về thông số kỹ thuật, có thể sẽ là một màn hình 4.7" có độ phân giải 4K.

Microsoft Lumia "Spinner Phone"

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 5

Concept này của Jonas Daehnert đã khiến chúng tôi rất vui, vì nó nhắc nhở chúng ta về thời đại hoàng kim về phần thiết kế của Nokia. Thiết kế của "Spinner Phone" được lấy ý tưởng từ các classic Nokia 3250 & N90 với camera xoay, vỏ kim loại từ Lenovo K900 và một ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từ các dòng Lumia. Thật tuyệt nếu Microsoft làm cho thiết bị này trở thành hiện thực

Samsung Galaxy S6

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 6

Designer Rishi Ramesh đã concept ra thiết bị Android sắp tới của Samsung với thiết kế mỏng và cao cấp. Đi cùng với vẻ đẹp đó là một màn hình Super AMOLED 5.2-inch với độ phân giải QHD, một bộ vi xử lý 32-bit Snapdragon 805, RAM 3GB, camera chính 18MP và một camera trước 5MP.

Samsung Galaxy Note 5

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 7

Concept  phablet 2015 tiếp theo của Samsung có phần khá giống Galaxy S6 với kiểu dáng mỏng, và hầu như không viền. Những gì chúng ta đang nhìn thấy, có thể sẽ rất khó trở thành hiện thực, mặc dù Samsung có thể sẽ có đủ khả năng để nhồi nhét một bút S-Pen vào một thân máy mỏng manh như thế. Danh sách thông số kỹ thuật dự đoán bao gồm, bộ xử lý Exynos 7 hoặc CPU Snapdragon 810, màn hình 6" Super AMOLED đọ phân giải 4K, 4GB RAM, bộ nhớ 32 hoặc 64GB và camera chính 20.9MP.

Sony Xperia Z4, Z4 Compact & Z4 Ultra

Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào? ảnh 8

Từ khi Sony Xperia Z được ra mắt vào năm 2013, nó đã tạo được một cú hit với phần thiết kế tinh tế của nó. Nếu như mọi thứ được tận dụng, năm 2015 chúng ta sẽ thấy các Sony Xperia Z4 khá giống người anh em đầu tiên của nó. Xperia Z4 có vẻ ngắn hơn so với Z3 khi nó được thu gọn các viền trên và dưới của thân máy. Trong khi đó, Z4 Ultra trông giống như concept của Galaxy Note 5.

Đọc thêm