Tối ưu hóa sản xuất với giải pháp từ Microsoft

Trong bối cảnh, ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ đang ngày càng trở nên cạnh tranh và nhiều thách thức hơn bao giờ hết, khách hàng luôn đòi hỏi sản phẩm chất lượng tốt hơn, giá trị cao hơn và sự phản hồi nhanh.

Xem thêm: Xử lý lỗi smartphone Android hết dung lượng lưu trữ - Google vừa phát hành ứng dụng Files Go, giúp người dùng quản lý dung lượng lưu trữ trên Android, đồng thời xóa bỏ những tập tin, hình ảnh trùng lắp hoặc ít sử dụng để lấy lại không gian lưu trữ.

Rất nhiều các câu hỏi khó yêu cầu các nhà quản lý phải có được đáp án trước khi đưa ra quyết định liên quan đến kỳ vọng lợi nhuận, thời gian giao hàng, tối ưu việc sử dụng máy móc và nguồn nhân lực hiện có, quản lý chính xác tồn kho về nguyên vật liệu, quản lý quy trình nghiên cứu R&D và sản xuất hàng mẫu cũng như theo dõi toàn bộ vòng đời sản phẩm, để lắng nghe phản hồi về sản phẩm và chính sách bồi thường.

Đặc biệt là nhu cầu của khách hàng về hệ thống báo cáo thông minh phục vụ mục tiêu kiểm soát các hoạt động tài chính, sản xuất và bán hàng cùng nhiều quan tâm khác….

Hiểu vấn đề này, Microsoft đã phối hợp cùng đối tác tư vấn Votiva phát triển bộ giải pháp Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operations cho ngành gỗ nhằm hỗ trợ giải quyết những thách thức hiện nay cho doanh nghiệp. Đây là bộ giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý quy trình sản xuất theo nhiều mô hình, cụ thể là sản xuất theo đơn đặt hàng (Make to Order) và sản xuất hàng dự trữ (Make to Stock).

“Qua nhiều năm tư vấn giải pháp ERP cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tại thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực, chúng tôi đã đúc kết các kinh nghiệm quản trị của các tập đoàn lớn của thế giới để xây dựng bộ giải pháp ERP dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics 365 cho phù hợp với thị trường Việt Nam”,  Ông Đinh Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc Votiva phát biểu.

Xem thêm: Cách gỡ bỏ phần mềm keylogger trên 460 laptop HP - Nhà nghiên cứu bảo mật Michael Myng vừa phát hiện ra keylogger, phần mềm ghi lại mọi thao tác trên bàn phím, được phát hiện cài sẵn trên 460 mẫu laptop HP bao gồm các dòng EliteBook, ProBook, Pavilion và Envy. 

 

Đọc thêm