(PLO)- Bộ Ngoại giao Trung Quốc phản bác phát ngôn của Tổng thống Mỹ Joe Biden rằng việc báo Apple Daily đóng cửa báo hiệu Bắc Kinh "gia tăng áp bức" tại Hong Kong.
(PLO)- Tòa án Hong Kong từ chối cho hai lãnh đạo Apple Daily tại ngoại, cho rằng không đủ cơ sở chứng minh họ sẽ không tiếp tục đe dọa an ninh quốc gia.
(PLO)- Cảnh sát Hong Kong bắt giữ năm lãnh đạo gồm Tổng biên tập tờ Apply Daily Ryan Law với cáo buộc “cấu kết với các lực lượng nước ngoài đe dọa an ninh quốc gia”.
(PLO)- Sau khi được tại ngoại với số tiền bảo lãnh khổng lồ, ông Jimmy Lai "thề" kết tiếp tục hoạt động của báo Apple Daily để không phụ lòng những người ủng hộ ông.
(PLO)- Tờ báo Hong Kong Apple Daily tuyên bố sẽ đấu tranh đến cùng sau khi chủ báo - tỉ phú Jimmy Lai bị bắt với cáo buộc vi phạm luật an ninh quốc gia.