(PLO)- Từ thông tin đăng tìm người trên báo, gia đình người bệnh vô danh nhập viện suốt ba tháng tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã liên lạc và nhận lại người nhà.
(PLO)- Nam thanh niên khai do mâu thuẫn trong việc người thân yêu cầu đi vệ sinh nên xảy ra tranh cãi với bác sĩ. Sau đó, H. cầm dụng cụ cắt móng tay dọa đâm bác sĩ.
(PLO)- Ngày 28-7, Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có công văn gửi Sở Y tế TP.HCM về việc xử lý sự vụ hành hung bác sỹ Bệnh viện Nhân dân Gia Định.
(PLO)- Bệnh nhân Hàn Quốc nguy kịch do COVID-19 được các y bác sĩ cứu chữa và chuyển giao an toàn cho lực lượng y tế Hàn Quốc tại sân bay Tân Sơn Nhất để đưa về nước điều trị tiếp.
(PLO)- 6 tuần sau khi xuất viện, bệnh nhân mệt và suy nhược, chỉ cần đi chưa đến 10 bước là nồng độ oxy trong máu SpO2 từ bình thường tụt đến dưới 90%, mức có thể gây suy hô hấp.
(PLO)- Sáng 15-10, tại Trung tâm hồi sức tích cực COVID-19, Bệnh viện dã chiến số 16, quận 7, (TP.HCM) đã diễn ra lễ bàn giao giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhân dân Gia Định.
(PLO)- Nam thanh niên bị thanh sắt đâm xuyên qua cổ từ phải sang trái, từ sau ra trước có khả năng gây nhiều thương tổn nguy hiểm khi rút thanh sắt ra.
(PLO)- Sau khi được truyền lượng lớn máu, nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng và đại tràng, các bác sĩ vẫn không tìm thấy vị trí chảy máu của bệnh nhân trong khi tình trạng chảy máu ngày càng nặng.
(PLO)- Trong lúc các bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân thì có hai nhóm người hung hăng ập vào khoa cấp cứu, sử dụng ghế và các cây treo dịch truyền làm hung khí ẩu đả.