Đà Nẵng bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp sở 06/05/2021 09:27 (PLO)- TP Đà Nẵng kiện toàn chức danh Giám đốc Sở Xây dựng cùng nhiều vị trí phó giám đốc các sở.
Nhân sự mới tại Đà Nẵng 19/02/2020 10:14 (PLO)- Đà Nẵng bổ nhiệm các chức vụ tại Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND TP Đà Nẵng, Sở Du lịch, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng.
Tác hại của việc tái sử dụng dầu ăn đối với sức khỏe (PLO)- Nhiều người thường có xu hướng tái sử dụng lại dầu ăn để giảm lãng phí, tuy nhiên điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe.
Ô tô gây tai nạn liên hoàn có được bảo hiểm bồi thường? (PLO)- Trong trường hợp xảy ra tai nạn liên hoàn, cơ quan có chức năng sẽ xác định lỗi do ai, và từ đó căn cứ để doanh nghiệp bảo hiểm xem xét giải quyết theo quy định.