(PLO)-Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã sản xuất 1,08 tỷ kWh, đạt 114,2% kế hoạch sản lượng 6 tháng mùa khô và 66,7% kế hoạch sản lượng cả năm 2022, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được giao.
(PLO)- Tuần lễ khoa học công nghệ sẽ góp phần tích cực vào việc hoàn thành mục tiêu hiện đại hóa ngành nước, phát triển SAWACO thành một trong những đơn vị cấp nước lớn của cả nước, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực.
(PLO)- Nếu triển khai đúng hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt, công trình cấp nước tưới tiêu cho 400ha cà phê, tiêu ở xã Quảng Tiến, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk cũng không thể đưa vào vận hành đảm bảo an toàn.
(PLO)- Mức giá bán lẻ nước sạch sinh hoạt thấp. Tại nhiều địa phương, mức giá này thường ít được điều chỉnh. Thậm chí, có những địa phương như Hà Nội không điều chỉnh giá nước trong gần 10 năm qua.
(PLO)- Việc phối hợp của ba đơn vị nhằm đảm bảo cho công tác duy tu sửa chữa, lắp đặt mới trụ nước chữa cháy được thuận lợi và an toàn trong phòng cháy chữa cháy.
(PLO)- Sáng 22-8, Bộ Tư lệnh Thành phố phối hợp cùng Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) trao 1.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hóc Môn.
(PLO)-Để thực hiện mục tiêu giảm tỷ lệ thất thoát, thất thu nước sạch và chấm dứt khai thác nước ngầm, TP.HCM đã đề ra một số nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.
(PLO)- Ngoài chính sách miễn, giảm tiền sử dụng nước, công ty Cấp nước Bà Rịa- Vũng Tàu còn đóng góp vào Quỹ Vaccine, trao nhiều trang thiết bị y tế phòng chống dịch cho các đơn vị, địa phương trong tỉnh.
(PL)- UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Sở GTVT phối hợp với các đơn vị xây dựng phương án đấu nối, cấp nước cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên tuyến đường Dương Công Khi thuộc địa bàn xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Việc đấu nối này phải hoàn thành trước ngày 31-12-2020.
(PLO)- UBND TP.HCM vừa trao quyết định phân công ông Trần Quang Minh, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, điều hành hoạt động, thực hiện nhiệm vụ... của tổng giám đốc tổng công ty này.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.