(PLO)- Bị cáo trực tiếp đốt nhà đội trưởng hình sự bị tuyên phạt bốn năm ba tháng tù, còn Chín Xuân kích động, xúi giục Nguyên phóng hỏa cũng bị tuyên ba năm sáu tháng tù.
(PLO)- Bị cáo Nguyên khai Chín Xuân có nói "vụ của mày là do thằng Huyên hại. Mày muốn đâm hay đốt nhà nó là tùy mày” nhưng Chín Xuân nói không nhớ và không xúi đàn em đi phóng hỏa.
(PLO)- Từng chấp hành xong hình phạt về tội giết người vào năm 2018, con trai về nhà lại lao vào ăn nhậu say xỉn rồi đốt rụi nhà mẹ ruột ngay ngày cuối năm.
(PLO)- Lệ quyết không lùi bước trước mọi kế hoạch thâm độc của kẻ thủ ác Tô Hoàng. Tuy nhiên, sự kiên quyết của cô đã đẩy các thành viên trong gia đình đến tình cảnh hiểm nghèo.
(PLO)- Người đàn ông được mời đến trụ sở Công an TP Cần Thơ làm việc liên quan đến vụ án đốt nhà cán bộ công an đã bất ngờ dùng dao tự đâm vào ngực mình.
Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.