(PLO)- Trong gần 10 phút cuối
trận gặp Campuchia, các tuyển thủ Việt Nam cuống cuồng lao lên tấn công dồn dập
nhưng đã không thể ghi bàn, đành chấp nhận ngôi nhì bảng B vào bán kết đụng độ
đối thủ lớn Thái Lan.
(PLO)- HLV Shin Tae-yong đã gây ngỡ ngàng với truyền thông và người hâm mộ bóng đá Indonesia khi mang sang Singapore đội hình lạ mắt và trẻ nhất lịch sử đá AFF Cup 2020.
(PLO)- Liên đoàn bóng đá châu
Á (AFC) cho biết cuộc đọ sức giữa Indonesia và đội tuyển Việt Nam ngày 15-12 trên sân Bishan sẽ quyết định suất vào bán kết của hai đội.
(PLO)- Thầy trò Park Hang-seo đang có 11 điểm sau năm trận bất bại, trong khi Indonesia mới có 1 điểm sau sáu trận đấu và chắc chắn bị loại. Đội tuyển Việt Nam nằm kèo trên đối thủ với quyết tâm phải thắng và thậm chí thắng đậm để tạo lợi thế về các chỉ số phụ.
(PLO)- Có ít nhất 5 cái tên được HLV Park Hang-seo khoanh tròn vì đấy là những cầu thủ làm ảnh hưởng đến cục diện trận đấu và giúp Indonesia có 1 điểm trước Thái Lan.
(PLO)- Sau pha va chạm với Văn Hậu dẫn đến chấn thương nặng trong trận chung kết SEA Games 30, nay Evan Dimas đã bình phục hẳn và làm lễ ra mắt CLB mới.
(PLO)- Cho rằng Đoàn Văn Hậu "đá xấu" Evan Dimas khiến U-22 Indoensia thua U-22 Việt Nam 0-3 trong trận chung kết SEA Games 30, truyền thông và mạng xã hội ở Indonesia đã tức giận sôi sục.
(PLO)- Một nửa lời thách và hứa của HLV Sjafri đã thành hiện thực khi ông đưa U-22 Indonesia vào chung kết SEA Games 30 và chờ tái đấu với U-22 Việt Nam.
(PLO)- Bị U-22 Indonesia dẫn trước 1-0 nhưng U-22 Việt Nam vẫn ngược dòng ngoạn mục hạ đối thủ 2-1 bằng hai bàn thắng của Thành Chung và siêu phẩm phút cuối của Hoàng Đức.
(PLO)- Tiền vệ của CLB Hà Nội là một trong năm cầu thủ do Tạp chí 4-4-2 giới
thiệu sẽ trở thành một nhân tố không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam và rất đáng
xem ở AFF Cup 2018.
Trong hệ thống chiến thuật 4-4-2 của cho Olympic Việt Nam, HLV Toshiya Miura dự định sử dụng một cặp tiền đạo. Đó cũng là sắp xếp từng được ông Miura ứng dụng ở AFF Cup 2014 với Công Vinh và Văn Quyết.
(PLO)- Đây là lần đầu tiên nữ giám khảo Đông Đào xuất hiện trên ghế nóng sau thời gian dài đóng băng hoạt động vì đại dịch. Đông Đào chia sẻ cách đây 31 năm, cô chạy show nhiều tới mức bị đau dạ dày.