ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Khắc phục thành công nước ngập trên QL18 khu vực Đèo Bụt 22/07/2018 21:40 (PL)- Lực lượng chức năng TP Cẩm Phả phối hợp với một số doanh nghiệp lắp đặt máy bơm với công suất 350 m3/giờ khẩn trương hút nước, xử lý ngập úng trên QL18 khu vực dốc Đèo Bụt chia cắt TP Hạ Long và TP Cẩm Phả nhiều giờ qua.
Tiến độ các mũi tiếp cận khu vực hầm thủy điện sập 19/12/2014 3:09 (PLO) – Hiện nay chỉ có một mũi khoan thông được vào đến vị trí các nạn nhân mắc kẹt.