(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) đã vươn lên dẫn trước CLB xếp cuối bảng Ligue 1 Angers 2 bàn khi Lionel Messi góp công trong cả hai bàn thắng của Kylian Mbappe, bao gồm cả một pha kiến tạo táo bạo.
(PLO)- Lionel Messi đã ghi bàn thắng ở phút thứ 90+5 để giúp Paris Saint-Germain (PSG) giành chiến thắng 4-3 trước Lille ở giải Ligue 1, đồng thời Kylian Mbappe ghi hai bàn và Neymar cũng có bàn thắng rồi ra sân trên cáng vì chấn thương mắt cá chân.
(PLO)- Tuyển Bỉ mạnh mẽ trong tấn công và hàng tiền vệ chặt chẽ của Croatia chiếm ưu thế lớn, nhưng hãy coi chừng Marocco hay sự trỗi dậy trong lần thứ hai dự World Cup của tuyển Canada.
(PLO)- HLV Erik Ten Hag ủng hộ việc Manchester United mua 3 tiền đạo nhằm thay thế Cristiano Ronaldo nhưng từ chối một ngôi sao trị giá hơn 100 triệu bảng Anh.