Từ khóa:

#khám phá
Tìm thấy 94 kết quả
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ đảo Hòn Mê ở Thanh Hóa

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ đảo Hòn Mê ở Thanh HóaLENS

(PLO)- Quần đảo hòn Mê ở thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa được ví như 'thiên đường' tiên cảnh hoang sơ nhất của Thanh Hóa chưa có người dân sinh sống và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của người dân, du khách ưa khám phá.
Du lịch Thái Nguyên, khám phá vùng đất huyền thoại

Du lịch Thái Nguyên, khám phá vùng đất huyền thoại

(PLO)-  Thái Nguyên là vùng đất sơn thủy hữu tình, được tạo bởi thế núi, hình sông cùng với những địa danh nổi tiếng mang sắc màu huyền thoại về truyền thuyết chàng Cốc - nàng Công, Hồ Vai Miếu...
Đến mùa dã quỳ, đến mùa ta hẹn nhau

Đến mùa dã quỳ, đến mùa ta hẹn nhau

(PLO)- Mùa dã quỳ mỗi năm đón nhiều lượt khách ghé thăm có thể ít hoặc nhiều, khác hoặc giống nhau nhưng sắc màu dã quỳ vẫn thế. Từng mảng sắc vàng đan vào nhau làm con người ta cứ mãi vấn vương không thôi, nhẹ nhàng mà sâu lắng.
Đi du lịch mà không biết… đi đâu!

Đi du lịch mà không biết… đi đâu!

(PL)- “Chuyến đi bí ẩn” là tên gọi của tour du lịch đường biển do Công ty Saga (Anh quốc) tổ chức trên du thuyền Saga Sapphire với mục đích là tạo bất ngờ thú vị cho du khách khi những điểm đến được giữ bí mật tới giờ phút chót.
Cứ thả con ra đi

Cứ thả con ra đi

Mùa hè sắp đến, tôi dự định cho cậu nhóc nhà mình về quê hẳn hai tháng. Năm nào thằng bé cũng được về quê và năm nay, khi con tròn sáu tuổi, tôi quyết định cho nó đi một mình.