10 smartphone mỏng nhất trên thị trường

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 1

Gionee Elife S5.5 có thiết kế đẹp, mảnh mai và khiến nhiều người bất ngờ khi cầm máy trên tay. Thiết bị chỉ mỏng 5,5 mm nhưng không hề tạo cảm giác "liễu yếu đào tơ" bởi  được trang bị bộ khung kim loại trông sang trọng, bóng bảy. S5.5 dùng màn hình Full HD 5 inch, chip 8 nhân và camera 13 megapixel. 

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 2

BLU Vivo IV vẫn là Elife S5.5 nhưng được bán với thương hiệu BLU và người mua có thể đặt hàng trên Amazon với giá 300 USD. 

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 3

Vivo là thương hiệu cao cấp của BBK (Oppo và OnePlus cũng thuộc công ty này). Vivo X3 gây ấn tượng không chỉ bởi độ mỏng 5,75 mm mà còn bởi hệ thống âm thanh Hi-Fi và loa cao cấp. Máy có màn hình HD 5 inch.

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 4

Đứng vị trí thứ 4 trong danh sách những smartphone mỏng nhất vẫn là một chiếc điện thoại Trung Quốc. Huawei Ascend P6 có số đo 6,18 mm với cấu hình tầm trung như màn hình HD 4,7 inch, camera 8 "chấm".

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 5

Sony Xperia Z Ultra là điện thoại chống nước mỏng nhất thế giới. Còn xét theo danh sách chung, smartphone có màn hình Full HD 6,4 inch này mỏng 6,5 mm và đứng thứ 5 trên thị trường. Máy được trang bị chip Snapdragon 800.

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 6

Huawei tiếp tục xuất hiện ở vị trí đồng hạng 5 với Xperia Z Ultra. Điện thoại Ascend P7 mỏng 6,5 mm, dày hơn một chút so với Asend P6 nhưng có cấu hình mạnh là màn hình Full HD 5 inch, chip bốn nhân, RAM 2 GB RAM, camera 13 megapixel phía sau và camera 8 megapixel phía trước.

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 7

Samsung cũng góp mặt trong bảng xếp hạng với smartphone viền kim loại đầu tiên chạy Android của họ. Galaxy Alpha mỏng 6,7 mm và trở thành điện thoại mỏng nhất từng được công ty điện thoại lớn nhất thế giới bán ra trên thị trường. 

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 8

Alcatel OneTouch Idol X cũng thu hút sự chú ý với kích cỡ 6,9 mm. Ngoài ra, máy có cấu hình giống nhiều smartphone khác như màn hình Full HD 5 inch, camera 13 "chấm"...

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 9

Lenovo Vibe X mỏng 6,9 mm và nặng 121 gram. Máy sử dụng chip 4 nhân 1,5 GHz, RAM 2 GB, camera 13 megapixel và camera trước 5 "chấm". 

 10 smartphone mỏng nhất trên thị trường ảnh 10

Đứng cuối cùng trong top 10 là Sony Xperia T3. Sản phẩm 5,3 inch này vừa chạm mốc 7 mm về độ mỏng. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, sang trọng với bộ khung bằng thép không gỉ.

Theo Châu An - Ảnh: PhoneArena (VNE)

Đọc thêm