Apple khuyến cáo người dùng iPhone nên cập nhật iOS 17.1.1 ngay lập tức

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Rạng sáng ngày 8-11 (theo giờ Việt Nam), Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.1.1, đồng thời khuyến cáo người dùng iPhone nên cập nhật ngay lập tức.

iOS 17.1.1 có gì mới?

Theo thông tin từ Apple, bản cập nhật iOS 17.1.1 cho iPhone cung cấp các bản sửa lỗi bảo mật và cải tiến. Cụ thể, phiên bản iOS 17.1.1 đã khắc phục sự cố liên quan đến việc widget Weather (thời tiết) trên màn hình khóa không hiển thị chính xác tuyến, sự cố liên quan đến tính năng Apple Pay và NFC không hoạt động với sạc không dây trên một số dòng ô tô…

Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 17.1.1 cho iPad, macOS Sonoma 14.1.1 và watchOS 10.1.1 để khắc phục các lỗ hổng bảo mật, đồng thời cải thiện thời lượng pin trên Apple Watch.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 17.1.1. Ảnh: TIỂU MINH
Apple phát hành bản cập nhật iOS 17.1.1. Ảnh: TIỂU MINH

Cách cập nhật iOS 17.1.1 trên iPhone

Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên iPhone, nếu đang sử dụng iPad, MacBook hoặc Apple Watch, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự.

- Bước 1: Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud trước khi cập nhật iOS 17.1.1.

Sao lưu dữ liệu trên iPhone bằng iTunes trước khi cập nhật iOS 17.1.1. Ảnh: TIỂU MINH
Sao lưu dữ liệu trên iPhone bằng iTunes trước khi cập nhật iOS 17.1.1. Ảnh: TIỂU MINH

- Bước 2: Tiếp theo, người dùng chỉ cần truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, tìm đến mục General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật iOS 17.1.1 có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

- Bước 3: Khi tải về hoàn tất, bạn hãy nhấn vào tùy chọn cài đặt bây giờ, tự động iPhone sẽ khởi động lại và thực hiện các bước cho đến khi hoàn tất.

Đọc thêm