Danh sách 23 mẫu iPhone được cập nhật iOS 17

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Tại sự kiện Wonderlust diễn ra vào rạng sáng ngày 13-9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 15 series và iOS 17 với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Sau hơn 3 tháng thử nghiệm, cuối cùng Apple đã chính thức phát hành iOS 17 với nhiều cải tiến mới. Đơn cử như tính năng chặn các nội dung độc hại trong tin nhắn iMessage, StandBy (màn hình chờ), Screen Distance (khoảng cách màn hình) giúp chống cận thị khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài…

Danh sách các mẫu iPhone được cập nhật iOS 17:

- iPhone 15

- iPhone 15 Plus

- iPhone 15 Pro

- iPhone 15 Pro Max

- iPhone 14

- iPhone 14 Plus

- iPhone 14 Pro

- iPhone 14 Pro Max

- iPhone 13

- iPhone 13 mini

- iPhone 13 Pro

- iPhone 13 Pro Max

- iPhone 12

- iPhone 12 mini

- iPhone 12 Pro

- iPhone 12 Pro Max

- iPhone 11

- iPhone 11 Pro

- iPhone 11 Pro Max

- iPhone XS

- iPhone XS Max

- iPhone XR

- iPhone SE (thế hệ 2 trở lên)

Để cập nhật iOS 17, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud.

iPhone 15 series năm nay được dự đoán sẽ mở bán sớm tại Việt Nam vào cuối tháng 9 với mức giá khoảng 21,49 triệu đồng.

iphone 15 series

Đại diện FPT Shop nhận định: "Sức mua MacBook, iPhone của người dùng trong quý 3 đã có dấu hiệu tăng trưởng so với trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng iPhone mới sẽ có mức tiêu thụ tốt trên toàn thị trường".

Đồng thời, đơn vị này cũng dự đoán iPhone 15 series sẽ tiếp tục tạo nên làn sóng mới cho thị trường công nghệ Việt. Dự kiến iPhone 15 Pro Max sẽ là phiên bản được ưa chuộng nhất bởi màn hình lớn, màu sắc mới, camera cao cấp hơn và sở hữu dấu hiệu nhận biết đây là sản phẩm mới nhất của Apple.

iPhone 14 series sẽ ít bị ảnh hưởng từ việc ra mắt iPhone 15 series vì giá 2 dòng sản phẩm có khoảng cách khá lớn từ 7-9 triệu.

Đọc thêm